Địa chỉ quay phim phóng sự cưới không những đẹp mà còn cực chất

Ngày cưới là ngày được nắm tay người mình thương bước chung một con đường. Thế nên, khi làm phóng sự cưới, cặp đôi nào cũng đều mong muốn mình sẽ có một phóng sự cưới đẹp, độc và thật lạ. Dưới đây là những địa chỉ quay phim phóng sự cưới không những đẹp mà còn cực chất mà bạn nên tham khảo.

Flycam sky

anh 1

Flycam sky với kỹ thuật làm phóng sự cưới điêu luyện.

Cái tên đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thực hiện một phóng sự cưới siêu đẹp cho mình đó chính là Flycam sky. Với những kinh nghiệm vốn có của mình, mong muốn bắt được những khoảnh khắc thiêng liêng trong tiệc cưới của nhiều cặp đôi. Flycam sky đã không ngừng phấn đấu trau dồi, học hỏi và sáng tạo.

Để có thể mang đến một phong cách mới tiên phong trong lĩnh vực quay phim phóng sự cưới chụp hình trên không với kỹ thuật bay ngày càng điêu luyện. Hơn nữa, Flycam sky cũng định cho mình một style quay dựng phim hiện đại, kỹ thuật xử lý màu sinh động, đặc sắc. Chắc chắn, khi tìm đến đây bạn sẽ có cho mình một phóng sự cưới đẹp miễn chê.

Địa chỉ:  68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

1998 Productions

anh 2

1998 Productions với những phóng sự cưới cực chất.

Với nhiều cặp đôi, khi nhắc đến phóng sự cưới, họ nghĩ rằng không thực sự cần thiết cho lắm. Thế nhưng, khi nhìn thấy những khoảnh khắc đặc biệt được ghi lại của bạn bè mình, bạn mới cảm thấy tiếc nuối vì sao mình lại không làm. Thế nên, khi có cơ hội, tại sao bạn lại không thực hiện một phóng sự cưới?

1998 Productions với phong cách quay phóng sự cưới riêng biệt, mang nhiều yếu tố tự nhiên nhưng kèm theo đó là sự tinh tế đầy tính nghệ thuật. Bạn sẽ được ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của mình từ những giây phút cầm tay nhau bước lên con đường hạnh phúc.

Khi đến với 1998 Productions, nhiều người đã phải bất ngờ, bởi vì phóng sự cưới của họ không những đẹp, mà còn vượt sức tưởng tượng quá họ. Hơn nữa, địa chỉ này còn sở hữu một đội ngũ quay phóng sự cưới vô cùng chuyên nghiệp. 1998 Productions chắc chắn sẽ khiến cho tất cả khách hàng của mình sẽ phải hài lòng.

Địa chỉ: Số 31, ngách 47, ngõ 108 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

UK Motion

anh 3

Phóng sự cưới do UK Motion cung cấp chắc chắn bạn sẽ  hài lòng.

Nếu như trước đây, khi làm phóng sự cưới, người ta thường có một kịch bản có sẵn với thái độ nghiêm túc. Thì giờ đây, khi bạn làm phóng sự cưới tại UK Motion, bạn sẽ được hướng sang một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Là một địa chỉ quay phim phóng sự cưới hàng đầu hiện nay được nhiều cặp đôi tìm đến. UK Motion hiểu rằng, sứ mệnh của mình đó là phải mang đến được những thước phim mới, độc và cực chất. Để mỗi khi bạn có thời gian xem lại, bạn sẽ phải bất ngờ rằng phóng sự cưới của mình đẹp và chất như nước cất.

Một điều đặc biệt mà không hẳn ai cũng biết đó là UK Motion đã may mắn được thực hiện rất nhiều phóng sự cưới cho nhiều cặp đôi nổi tiếng. Một trong số đó mà bạn có thể nhắc đến đó là: phóng sự cưới cho ca sĩ Khắc Việt, hoa hậu Bản Sắc Việt Thu Ngân và doanh nhân Doãn Phương,…

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ quay phim phóng sự cưới uy tín Nếu như bạn sắp tổ chức lễ cưới và vẫn còn đang phân vân trong việc tìm đơn vị quay phóng sự cưới, thì hãy cân nhắc tìm đến những địa chỉ trên nhé!

Leave a Reply