Có nên quay phóng sự cưới bằng flycam hay không?

Quay hình cho phóng sự cưới – sự kiện quan trọng nhất của cả một đời người, liệu có cần đến thiết bị flycam? Và lý do vì sao nên dùng loại công cụ này? Tất tần tật sẽ có trong bài viết dưới đây. Hãy theo dõi để tìm ra câu trả lời có nên quay phóng sự cưới bằng flycam hay không nhé.

Những lý do khiến bạn nên quay phóng sự cưới bằng flycam

Đám cưới là dịp trọng đại của một đời người và chỉ đến một lần duy nhất. Chính vì thế, mọi khoảnh khắc đẹp đều cần được ghi lại cẩn thận và chi tiết nhất. Quay phóng sự cưới với flycam sẽ giúp lưu giữ kỉ niệm trọn vẹn hơn.

Chất lượng phóng sự cưới hoành tráng hơn

Khi quay phóng sự bằng flycam, chất lượng hình ảnh không những được nâng cao đáng kể mà độ hoành tráng cũng được tăng lên nhiều. Các góc quay từ xa đến gần, từ cao đến thấp đều được sử dụng. Do đặc thù phóng sự cưới quay ngoại cảnh nên việc dùng flycam sẽ giúp thu được hình ảnh hùng vĩ, lãng mạn của khung cảnh xung quanh.

anh 1

Sử dụng flycam giúp thu bắt được nhiều khoảnh khắc đặc biệt và sắc sảo của phóng sự cưới

Hoạt động tốt bất kể thời tiết, địa hình

Việc quay phóng sự cưới rất dễ bị gián đoạn bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay địa hình. Khi sử dụng flycam, “đạo diễn” sẽ không cần quá lo lắng về thời tiết vì flycam hoàn toàn có thể hoạt động tốt được. Ngay khi trời nắng hay mưa to, chất lượng hình ảnh được ghi lại từ thiết bị này vẫn được đảm bảo.

Cũng tương tự như vậy, vấn đề địa hình cũng thường là trở ngại cho những photographer trong quá trình tác nghiệp. Nhưng khi có loại thiết bị này, phóng sự cưới sẽ được quay thật đẹp bất kể địa hình biển xanh hay núi đồi thảo nguyên, rất tuyệt phải không nào.

anh 2

Địa hình hiểm trở hay thời tiết thất thường sẽ không bao giờ là khó khăn với thiết bị flycam hiện đại

Giá thành phải chăng cho một dịch vụ quay phim chất lượng

Nếu tính toán theo chi phí thị trường thì số tiền bỏ ra để thực hiện một phóng sự cưới bằng flycam là vô cùng hợp lý. Đa số mức phí cho một ngày quay phóng sự cưới là chỉ vài triệu đồng. Đối với một thành phẩm phóng sự cưới hoành tráng và đặc sắc thì đây là mức giá phải chăng mà mọi cặp đôi đều có thể chi trả được.

Khi quay phóng sự cưới bằng flycam cần chú ý điều gì?

Điều quan trọng khi quay phóng sự cưới bằng flycam chính là cách diễn xuất của cô dâu, chú rể. Vì flycam đã giúp bắt được các khoảnh khắc rất tốt thế nên các cặp đôi cần chú ý về biểu cảm gương mặt và thần thái của mình để các thước phim hoàn hảo hơn.

Một điều quan trọng nữa khi quay phim bằng flycam chính là lựa chọn được một đơn vị thực hiện một studio chất lượng. Việc tìm kiếm studio có những thiết bị flycam hiện đại và lối quay cẩn thận, thẩm mỹ là điều then chốt quyết định sự thành công cho phóng sự cưới của bạn. Khi có nhu cầu quay phóng sự cưới, bạn có tham khảo địa chỉ flycamsky.com. Đây là một địa chỉ uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cưới, đặc biệt là bằng thiết bị flycam.

anh 3

Việc diễn xuất và điều chỉnh trên biểu cảm khuôn mặt của các cặp đôi rất quan trọng trong việc tạo nên một bộ phóng sự cưới đẹp

Trên đây là những lý do và lưu ý mà bạn nên quan tâm khi quay phóng sự cho đám cưới bằng flycam. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được một studio uy tín để thực hiện những thước phim cưới để đời đẹp nhất.

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply