Có nên đăng MV ca nhạc lên Facebook không?

Bên cạnh Youtube, thì Facebook cũng đang làm một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó, đây cũng được coi là một kênh truyền thông mà các ca sỹ không nên bỏ qua, khi muốn truyền thông, nâng cao thương hiệu, tăng lượt xem cho MV của mình.

guitar-2925274_640

Có nên đăng MV ca nhạc lên Facebook không?

Theo thống kê, có đến 70% số người dùng Facebook hiện nay đều là giới trẻ, độ tuổi dưới 30. Đây cũng là lượng Fan tiềm năng của rất nhiều các ca sỹ hiện nay. Chính vì thế, đáp án cho câu hỏi Có nên đăng MV ca nhạc lên Facebook không là “CÓ”.

Thế nhưng, khi đăng MV lên Facebook cần lưu ý điều gì?

1 – Đăng ở đâu?

Tất nhiên sẽ là Facebook cá nhân của bạn rồi. Nhưng nếu Fanpage của bạn hiện tại không có nhiều lượng like, tương tác, thì việc up MV lên cũng chưa chắc sẽ có hiệu quả.

3-tuyet-chieu-de-co-tvc-quang-cao-tren-facebook-thanh-cong

Do đó, bên cạnh việc đưa MV lên các kênh cá nhân, bạn cũng có thể liên hệ với các Fanpage lớn, các cộng đồng lớn trên Facebook mà lượng Fan của họ là Fan tiềm năng của bạn. Tính năng chia sẻ trên Facebook sẽ là một công cụ đắc lực cho bạn trong việc kéo nhiều lượt xem MV hơn.

2 – Có nên chạy quảng cáo không?

Việc chạy quảng cáo cho MV là cần thiết, trong trường hợp bạn có đủ ngân sách. Nếu nhắm đúng tập khách hàng yêu thích MV của bạn, mức chi phí cho 1 lần chạy quảng cáo sẽ rất rẻ, thường chỉ giao động từ 5 – 10đ/ một người xem. Thậm chí còn rẻ hơn!

3 – Lưu ý nhạc bản quyền

Nếu MV của bạn điểm mở đầu và kết thúc đều nằm gọn trong ca khúc của bạn thì không lo. Nhưng nếu MV ca nhạc của bạn được thể hiện theo hình thức câu chuyện, thì hãy đảm bảo những đoạn nhạc nền, nhạc hiệu ứng trong MV ca nhạc không vi phạm bản quyền âm thanh nhé!

music-1874621_640

Đối tác quay MV ca nhạc chuyên nghiệp tại TP.HCM

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply