dịch vụ quay phim Team building

Dịch vụ quay phim Team building của Flycam Sky

Những hoạt động Team Building thường rất thú vị và khó quên đối với mỗi người tham gia. Vì thế để lưu giữ những điều này, khi tổ chức team building, các đơn vị thường thực hiện quay phim. Họ cũng thường sử dụng đến các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp và thường thì sử dụng flycam sky để có thể quay được toàn cảnh. Đó đó, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ quay phim Team Building chuyên nghiệp của Flycam Sky, hiện đang được nhiều người dùng đánh giá cao qua bài viết sau.   

Mục đích của quay phim Team Building:

Team building là bao gồm những hoạt động xây dựng tính đoàn kết, tinh thần hợp tác giữa một tập thể, một nhóm, đội. Đây là hoạt động không thể thiếu đối với mỗi công ty hay các doanh nghiệp. Bởi bên cạnh việc thể hiện tính đoàn kết thì team building là cách giúp bạn xây dựng những kỹ năng mềm cần thiết.

quay phim Team building

Các hoạt động team building đáng nhớ

Những hoạt động phục vụ cho mục đích này khá là đa dạng, từ những trò chơi đơn giản cho đến những hoạt động phức tạp và quy mô hơn. Nhưng nhìn chung những hoạt động này đều là những kỷ niệm khó quên đối với các thành viên tham gia team building. Bên cạnh đó nhiều người cũng mong ghi lại chúng để chia sẻ với mọi người trên các mạng xã hội.

Chính vì thế hiện nay, khi tham gia team building, mọi người thường quay phim lại. Hơn nữa để quay được toàn cảnh, toàn bộ diễn biến, sử dụng flycam là phương án tối ưu. Tuy nhiên điều khiển flycam không dễ dàng để đạt hiệu quả cao. Chính vì thế, dịch vụ quay phim team building bằng flycam đã ra đời để đáp  ứng được những yêu cầu này.

Ưu điểm của dịch vụ quay phim team building thực hiện bởi Flycam Sky:

Dịch vụ chụp ảnh, quay phim team building chuyên nghiệp của Flycam Sky là sử dụng những thiết bị máy bay không người lái có gắn camera chất lượng cao để ghi lại mọi hình ảnh và diễn biến trong các hoạt động team building của các khách hàng đặt yêu cầu. Dịch vụ này của Flycam Sky nhận được sự đánh giá cao từ những khách hàng từng sử dụng nhờ sở hữu những ưu điểm sau đây:

Quay được toàn cảnh lẫn cận cảnh:

Loại flycam của chúng tôi sử dụng có thể bay lên độ cao 1000m và tầm hoạt động là 5km, tốc độ hoạt động trên 60km/h. Nhờ vậy mà camera có thể quay được toàn cảnh diễn biến team building đang diễn ra. Máy quay ghi lại được mọi diễn biến ở mọi góc độ và tất cả các thời điểm, nhờ vậy dù là quay toàn cảnh hay quay cận cảnh đều không thành vấn đề.

Hình ảnh sắc nét, sống động:

Nhờ sử dụng những thiết bị camera chất lượng cao, đời mới nhất, độ phân giải tốt mà hình ảnh do Flycam Sky ghi lại sắc nét, rõ ràng, phản ánh sống động và chân thực mọi hoạt động đã diễn ra. Nhờ vậy có thể ghi lại được mọi hình ảnh, hoạt động và thần thái của các thành viên tham gia hoạt động một cách hoàn hảo và rõ ràng nhất.

Nhân viên có năng lực:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, xử lý hình ảnh hiệu quả, thái độ làm việc chăm chỉ và trung thực cũng là một trong những ưu điểm nhận được sự hài lòng từ các khách hàng sử dụng dịch vụ của Flycam Sky.

dịch vụ quay phim Team building

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Video Clip được biên tập chất lượng:

Tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện bước này hay không. Tuy nhiên nếu khách hàng có đề nghị theo thỏa thuận, Flycam Sky sẽ tiến hành biên tập, sửa chữa video clip ghi được. Hình ảnh được truyền tải rõ ràng trong video clip, âm nhạc thú vị và hấp dẫn.

Giá thành dịch vụ hợp lý:

Giá dịch vụ chụp ảnh, quay phim team building là giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy có thể đáp ứng được cho nhiều đối tượng công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ. Để nhận được báo giá, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Flycam Sky để được thông báo chi tiết.

Để lưu giữ những thước phim đẹp đẽ và sống động nhất khi tham gia team building, xin mời các bạn liên hệ với Flycam Sky để sử dụng dịch vụ quay phim team building chuyên nghiệp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua website: http://flycamsky.com/ hoặc qua Hotline: 0988.429.122/ 0909 662 657. (Zalo,viber) . Các bạn sẽ nhận được những giải đáp và hỗ trợ chi tiết.

Leave a Reply