6 bước để có một MV ca nhạc chuyên nghiệp

Bạn đang muốn làm cho mình một MV ca nhạc chuyên nghiệp, nhưng không biết cần phải bắt đầu từ đâu?

Hãy để Flycamsky bật mí cho bạn 6 bước để có một MV ca nhạc chuyên nghiệp nhé! Let’s start!!!

6 bước để có một MV ca nhạc chuyên nghiệp

1 – Hãy viết tất cả mọi thứ bạn nghĩ về MV

Đây là bước cơ bản nhất để bạn phác thảo ý tưởng của mình về MV ca nhạc. Bạn chỉ cần một cuốn sổ, cây viết và rồi bạn viết tất cả những gì bạn có trong đầu của mình ra giấy. Những ý tưởng độc đáo nhất sẽ xuất hiện từ đây. Quá trình này tương tự như lúc bạn lần đầu tiên viết những câu từ đầu cho bài hát của bạn. Tất cả những gì phức tạp, sáng tạo nhất đều xuất phát từ thứ đơn giản nhất.

quay-mv-ca-nhac-co-kho-khong-1

2 – Luôn luôn kiểm soát chi phí làm MV

Trong quá trình làm MV, sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài kế hoạch. Nếu không kiểm soát tốt, bạn sẽ gặp rắc rối lớn đó. Biết mình đang có gì là một điều tuyệt vời để dự toán tất cả những gì bạn muốn thực hiện. Nó như việc bạn biết được đôi giày của bạn size mấy để chọn loại thật vừa và êm với chân mình. Và thật sự thì khi bạn có một ít kinh phí, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhỉ?

3 – Thường xuyên tương tác với ekip sản xuất MV

Bạn là người sáng tác ra bản nhạc đó. Thì chắc chắn bạn là người hiểu rõ nó nhất. Bạn biết nó nói về điều gì? Và bạn biết chính xác muốn thể hiện nó như thế nào. Lúc này bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng trong đầu. Tiếp theo, bạn hãy nói chuyện với team sản xuất. Họ sẽ biết bạn có thể thực hiện được tới mức nào với mức kinh phí thế nào.

bi-quyet-de-co-mot-tvc-quang-cao-thanh-cong-1

4 – Triển khai ý tưởng của bước 1

Nếu bạn là một thành viên trong ban nhạc hãy cũng bàn luận với các thành viên còn lại. Và một điều khác nữa, bạn nên thảo luận cùng với những thành viên kỹ thuật trong team sản xuất như Đạo diễn , quay phim cũng như biên tập. Họ sẽ cho  bạn lời khuyên ý kiến nào thì dễ dàng làm thành phim, cái nào thì khó.

5 – Đảm bảo là bối cảnh phải thật sẵn sàng trước khi bấm máy

Ý tưởng  đã triển khai xong, thông thường lúc này bạn đã có trong tay kịch bản gần như hoàn chỉnh. Việc tiếp theo là bạn cần phải biết được bạn sẽ quay MV của bạn tại địa điểm nào. Lúc này nếu thực hiện phương thức làm MV với một chiếc máy quay tại nhà thì cực kỳ đơn giản rồi nhỉ? Nhưng mà thật ra thì bạn cần phải lùng sục xung quanh khu vực bạn ở để tìm ra những bối cảnh độc đáo. Tất nhiên là bạn phải được sự cho phép của chủ sở hữu khu vực đó.

6 – Phối hợp làm Storyboard

Đây là công cụ hoàn hảo để thực hiện một MV nói riêng cũng như phim nói chung. Đây là bản chi tiết bằng hình ảnh nhất chuyển thể từ kịch bản, ý tưởng cho đến MV thành phẩm. Bạn sẽ không biết sẽ phải quay cảnh đó thế nào nếu như thiếu đi mất storyboard.

doanh-nghiep-thu-duoc-gi-tu-nhung-tvc-gioi-thieu-1

Flycamsky sản xuất MV ca nhạc chuyên nghiệp tại TPHCM

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply