Yếu tố nào quyết định tới thành công khi quay phim TVC quảng cáo truyền hình?

Quay phim TVC quảng cáo truyền hình là tập hợp hình ảnh, âm thanh sống động tạo nên một sản phẩm phát sóng trên các kênh. Đây là hình thức quảng cáo có tính chất lan truyền rộng, tới được nhiều đối tượng khách hàng nên được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi. Vậy vai trò của việc quay TVC là gì? Khám phá ngay nhé.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo (Television Commercials) là quảng cáo bao gồm những hình ảnh giới thiệu về sản phẩm thương mại, sự kiện được phát sóng trên truyền hình. Hình thức quảng cáo này thường được xuất hiện trước, sau hoặc giữa của một chương trình. Nó mang tính lan truyền rộng rãi, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian và khoảng cách địa lý.

TVC có thể dựa trên câu chuyện của một nhân vật nào đó, thường là người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng trong xã hội. Trong video, họ đưa ra những chia sẻ về trải nghiệm khi dùng sản phẩm hoặc khơi gợi sự quyến rũ, giá trị nhân văn,… 

TVC quảng cáo truyền hình mang tới tính lan rộng cao, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Ưu điểm của hình thức quảng cáo TVC trên truyền hình

– Gây chú ý nhanh, tạo ấn tượng với người xem qua nội dung cuốn hút, vui nhộn hoặc các thông điệp cảm xúc, ý nghĩa,…

– Phạm vi rộng, tiếp cận được hầu hết mọi lứa tuổi, tầng lớp khác nhau

– Có thể giới hạn về phạm vi địa lý. Nhờ vậy mà doanh nghiệp sẽ thử nghiệm để tiếp thị, phân phối dịch vụ – sản phẩm có chọn lọc cho từng khu vực.

– Quảng cáo với sự sống động, vui nhộn thông qua màu sắc – âm thanh – hình ảnh,…rất chân thực. Nó kích thích lên nhiều giác quan của người xem, dễ đi vào tâm trí người tiêu dùng

– Chi phí tiếp cận chia theo đầu người thấp hơn báo giấy

– Gây khả năng chú ý cao vào lúc người tiêu dùng tập trung nhất, đặc biệt là đoạn đầu và giữa của chương trình truyền hình ăn khách

Quay TVC quảng cáo cho thẩm mỹ viện

Vai trò của việc quay phim TVC quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp

Quay phim TVC quảng cáo truyền hình là một trong những phương thức được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. Đó là bởi nó mang lại các lợi ích quan trọng, quyết định tới lợi nhuận, hình ảnh và cả thương hiệu nữa. 

Tác dụng của loại hình quảng cáo này là:

– Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp

– Khuyến khích người xem tìm hiểu về thông tin của sản phẩm

– Thúc đẩy hành động mua hàng trực tiếp sau khi xem TVC của người tiêu dùng

– Nhắc cho người xem nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua hàng trở lại

– Tạo mối liên kết giữa nhu cầu khách hàng và sản phẩm

– Thay đổi thái độ, hành vi của người tiêu dùng, nhất là với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường

– Củng cố lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời nhớ tên tuổi của nhãn hiệu đó.

Vai trò của việc quay phim TVC quảng cáo truyền hình là gì?

Yếu tố nào ảnh hưởng tới hiệu quả của TVC quảng cáo truyền hình?

Có rất nhiều yếu tố tác động tới việc quay phim TVC quảng cáo truyền hình. Tuy nhiên, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả thì có 5 yếu tố chính, gồm: Văn hóa và tôn giáo, đặc tính sản phẩm, trình độ kỹ thuật, kinh tế xã hội và chi phí – giá thành. Những điều này rất quan trọng, quyết định tới sự thành công hay thất bại của quảng cáo đó mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Trong đó, yếu tố văn hóa – tôn giáo và đặc tính sản phẩm là cần quan tâm nhiều nhất. Người làm TVC cần nắm rõ để không phạm phải sai lầm, gây phản tác dụng trong quá trình thực hiện. 

Địa chỉ quay phim TVC chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Flycam Sky – Đơn vị quay phim TVC bằng camera và flycam hiện đại nhất hiện nay. Trang thiết bị tân tiến, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá hợp lý và cung ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Flycam Sky

Quay phim TVC quảng cáo truyền hình mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0. Nó không chỉ tác động tới hành vi mua hàng mà còn tạo lập thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Flycam Sky, bạn có thể tham khảo tại trang web http://flycamsky.com/ 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ 

Hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để để được hỗ trợ. 

Leave a Reply