Xây dựng mô hình 3D – giải pháp hoàn hảo cho các công trình dự án

Xây dựng mô hình 3D bằng ảnh qua thiết bị bay Drone đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều công trình dự án hiện nay. Flycam Sky tự hào là đơn vị tiên phong và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Xây dựng mô hình 3D từ hình ảnh qua thiết bị bay Drone là gì? Đâu là địa chỉ tin cậy cung ứng dịch vụ này tại Việt Nam? Nếu bạn là chủ sở hữu một công trình dự án, một công ty xây dựng hay bạn có đam mê với lĩnh vực này đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác nhất về vấn đề mà bạn đang quan tâm sau:

https://www.youtube.com/watch?v=SCc52n3aN2A&t=301s

Giới thiệu về dịch vụ xây dựng mô hình 3D từ hình ảnh

3D hay còn gọi là ba chiều, là việc xây dựng mô hình từ chuỗi các hình ảnh hai chiều. Chúng cho phép sự mô tả rõ nét và chân thực tới 99% so với thực tế. Chính vì thế, ngày nay chúng được áp dụng khá nhiều trong cuộc sống từ thiết kế công trình, mô tả công trình và điều tra quy hoạch dự án với nhiều diện tích khác nhau.

Drone phương tiện chụp hình siêu tốt cho dịch vụ xây dựng mô hình 3D Xây dựng mô hình này có thể lấy hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. Một trong những công nghệ mới nhất, cho độ chính xác cao và mô tả chi tiết được đánh giá cao hiện nay chính là thiết bị bay Drone. Đây là dòng công nghệ ứng dụng trong chụp ảnh quay phim tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới. Thiết bị giúp mang đến các ảnh chụp mô tả rõ nét, ảnh được chụp theo một trình tự nhất định và có độ chồng tối thiểu tới 60%. Điều này giúp mô tả chi tiết và chính xác nhất hiện trạng của công trình, thảm thực vật cũng như tính toán được diện tích.

Lợi ích từ dịch vụ

Theo nhiều khảo sát từ các chủ đầu tư dự án đặc biệt các dự án về xây dựng cho biết, lợi ích từ dịch vụ xây dựng mô hình 3D có thể kể đến như sau:

Cho hình ảnh sắc nét và chi tiết

 

Ưu điểm đầu tiên của việc sử dụng mô hình 3Đ được xây dựng dựa trên các hình ảnh lấy từ thiết bị chụp bay Drone chính là sự sắc nét và chi tiết. Camera được di chuyển theo hướng điều chỉnh cụ thể, bay trên một tầm cao nhất định và thu về những hình ảnh sắc nét.

Mọi hình ảnh đều được trả về sắp xếp theo trình tự, có độ chồng cao. Từ đó, giúp bạn có được mô hình 3D chi tiết với hình ảnh sắc nét cho việc triển khai, xác định vị trí hay thiết kế xây dựng dễ dàng hơn.

Cho độ chính xác cao

Một trong những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ này chính là độ chính xác cao. Thay vì thực hiện thủ công bằng những máy chụp thông thường hay các dụng cụ đo đạc diện tích truyền thống. Sử dụng dịch vụ này giúp bạn có được sự chính xác cao từ việc tính toán diện tích, mô tả địa hình, thảm thực vật… Từ đó, giúp bạn có được cơ sở thiết kế tối ưu.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng xây dựng mô hình 3D bằng hình ảnh thu về từ thiết bị chụp ảnh bay Drone sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Theo khảo sát cho thấy, sự tiết kiệm đó lên tới 10 lần so với các công tác đo đạc truyền thống thông thường.

https://www.youtube.com/watch?v=4pZDGk5ch7M&t=35s

 FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply