TVC giới thiệu doanh nghiệp nên đăng ở những đâu

TVC giới thiệu doanh nghiệp, không còn bàn cãi nữa, đó là một trợ thủ vô cùng đắc lực trong việc nâng cao hiệu quả truyền thông của bạn.

Thế nhưng, nhiều người do không biết, hoặc thiếu kinh nghiệm, nên chưa khai thác được một cách triệt để nhất TVC quảng cáo doanh nghiệp, dẫn đến mất lòng tin của doanh nghiệp vào loại hình quảng cáo này.

Chính vì vậy, mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Flycamsky, để cùng tìm hiểu xem TVC giới thiệu doanh nghiệp nên đăng ở những đâu nhé!

tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-nen-dang-o-nhung-dau-1

TVC giới thiệu doanh nghiệp nên đăng ở những đâu?

1 – Website của doanh nghiệp bạn.

Thật nực cười nếu như doanh nghiệp của bạn có website thương hiệu mà lại không đăng tải TVC giới thiệu doanh nghiệp lên chính website của mình. Bạn cũng có thể lồng ghép TVC này vào trong các bài viết giới thiệu, bài viết tin tức hoặc bài viết SEO nội dung để giúp cho khách hàng, đối tác mỗi khi đọc bài viết đều có thể tiếp cận được.

Và đôi khi, chính nhờ những TVC ấy mà khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn, từ đó sẽ dẫn tới hành vi mua hàng trên website.

tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-nen-dang-o-nhung-dau-2

2 – Mạng xã hội

Đối với mạng xã hội Facebook, bạn có thể sử dụng TVC ấy để làm cover cho Fanpage của doanh nghiệp. Với việc cho phép các Fanpage cài đặt cover bằng Video, đây là cơ hội rất tốt để bạn biến Fanpage của mình trở nên chuyên nghiệp hơn, cũng như khiến người dùng Facebook tiếp cận với bạn tốt hơn. Bạn còn có thể sử dụng TVC trong các chiến dịch quảng cáo để tăng độ tiếp cận của khách hàng với thương hiệu của mình.

Còn đối với Youtube, mặc dù view và khả năng tiếp cận khó hơn Facebook, nhưng chúng lại vô cùng bền bỉ. Người dùng có thói quen search Video clip trên Youtube để xem. Và nếu như cùng một chủ đề liên quan, Video của bạn có thể sẽ được Youtube gợi ý cho người dùng xem thêm.

tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-nen-dang-o-nhung-dau

3 – Các kênh quảng cáo khác

Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể đăng tải TVC của mình lên các kênh thông tin khác như: báo mạng, quảng cáo truyền hình, quảng cáo hiển thị trên Cốc cốc, quảng cáo trong thang máy tòa nhà… tùy thuộc theo ngân sách và mục tiêu của chiến dịch.

Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự thành công của khách hàng cũng giống như sự thành công của Flycam Sky. Do đó, các sản phẩm TVC giới thiệu doanh nghiệp được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply