Trọn gói quay phim bằng matrice 600 dji tại Tphcm

Hãng DJI vừa cho ra mắt matrice 600, nền tảng không gian tiếp theo, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho nhiếp ảnh trên không, các nhà làm phim và những ứng dụng công nghiệp. Vậy nơi nào đang cung cấp dịch vụ trọn gói quay phim bằng matrice 600 dji tại tphcm?

Flycam Sky cung cấp trọn gói quay phim bằng matrice 600 dji tại tphcm

Matrice 600 dji là flycam có hệ thống nâng trên không thích hợp hoàn hảo dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia cần những góc quay, bức ảnh sắc nét, ấn tượng.

Những tính năng nổi bật của matrice 600 dji là được thiết kế cho các nhà làm phim và các ứng dụng công nghiệp; Nhiều gimbals được hỗ trợ bao gồm Ronin-MX; A3 và Lightbridge 2 tích hợp sẵn; Thời gian bay mở rộng và phạm vi tầm xa; Truyền tải HD chuyên nghiệp; Kiểm soát ứng dụng mạnh mẽ; Hỗ trợ SDK; Có thể nâng cấp với A3 PRO và D-RTK GNSS.

flycam-43

Hiện Flycam Sky đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói quay phim bằng matrice 600 dji tại tphcm với mức giá hợp lý, thậm chí là khá rẻ so với mặt chung hiện nay.

Với dịch vụ trọn gói quay phim bằng flycam, Flycam Sky sẽ thực hiện tất cả mọi yêu cầu của khách hàng từ việc quay phim, chụp ảnh trên không cho đến dựng phim, dựng chuyên đề và hoàn chỉnh tất cả các công việc hậu kỳ liên quan.

Với chiếc Flycam matrice 600 dji hình ảnh của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng HD độ nét cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như các yếu tố kỹ thuật khác.

flycam-44

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thuê flycam và cả người lái flycam để phục vụ yêu cầu tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ của Flycam Sky luôn đảm bảo về chất lượng, bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, có những am hiểu về công nghệ và quay phim, chụp ảnh trên không bằng flycam.

Một điều đặc biệt quan trọng chính là việc sử dụng dịch vụ trọn gói quay phim bằng matrice 600dji của Flycam Sky sẽ là một lựa chọn vô cùng kinh tế cho khách hàng. Bởi chi phí thuê máy bay trực thực thăng để thực hiện các cảnh quay trên cao hiện nay là tương đối cao. Chính vì thế, khi sử dụng quay bằng flycam matrice 600 không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn thu lại được hình ảnh sắc nét, chất lượng.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ trọn gói quay phim bằng matrice 600 dji tại tphcm? Nhanh chóng nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 ( Mr. Bằng) để được trao đổi thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ.

Leave a Reply