Quay time lapse công trình nhà ở và chung cư chuyên nghiệp, độc đáo

Với phương pháp hiện đại, quay time lapse công trình nhà ở và chung cư cao cấp đem tới cho quý khách hàng những hình ảnh sinh động, ấn tượng và độc đáo. Để từ đó, những TVC quảng cáo, giới thiệu sẽ thêm phần hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng mua nhà. Với dịch vụ quay time lapse chuyên nghiệp, quý khách sẽ có những TVC giới thiệu độc đáo và truyền thông quảng bá hiệu quả.

Những ưu điểm của quay time lapse giới thiệu công trình nhà ở và chung cư?

Những dự án công trình nhà ở và chung cư khi giới thiệu đến khách hàng đều có hình ảnh thiết kế, mặt bằng phối cảnh, vị trí cho đến tiến độ thi công xây dựng và nhiều yếu tố khác. Hình ảnh đồ họa thiết kế, phối cảnh hay tiến độ được thể hiện bằng các hình ảnh tĩnh đã quá quen thuộc nhưng với cách quay time lapse giới thiệu công trình nhà ở và chung cư theo kiểu mới mang tới sự độc đáo ấn tượng hơn.chụp hình timelapse công trình

Time lapse còn là cách chụp và quay phim sử dụng hình ảnh ở thời điểm khác nhau và ghép lại tạo nên hiệu ứng cực sinh động, gọi là tua nhanh thời gian thú vị. Những hình ảnh tua nhanh này giúp khách hàng theo dõi biết được các hoạt động thiết kế liền kề nhau trong một thời gian ngắn và theo dõi được nhiều hình ảnh chân thực, ấn tượng khác.

Ưu điểm của quay time lapse chung cư cao cấp và công trình nhà ở:

  • Thể hiện hình ảnh chân thực và ấn tượng theo dòng thời gian dài nhưng được tua nhanh trong một thời gian video ngắn. Những hình ảnh thiết kế, thi công qua sự sắp xếp nhanh của thời gian thể hiện sự sinh động, tái hiện rõ nét tỉ mỉ mà không cần nhiều thời gian dàn trải. Điều này sẽ mang tới những TVC quảng cáo sinh động, hấp dẫn hơn.
  • Quay time lapse mang tới hình ảnh ấn tượng và ghi được nhiều hình ảnh hấp dẫn quanh công trình như cảnh mặt trời mọc từ sớm đến chiều, ánh sáng, đường giao thông nhộn nhịp, sự di chuyển của mây, sự phát triển của công trình…đang diễn ra thực sự theo dòng thời gian chứ không chỉ là tĩnh lặng nhẹ nhàng trôi chậm như chứng kiến cả ngày.

Vì những ưu điểm trên, quay time lapse công trình nhà ở và chung cư nổi trội hơn hẳn so với quay video giới thiệu thông thường. Quay video thông thường chỉ đem lại hình ảnh tĩnh, không có biến chuyển rõ nét nên sẽ khá nhàm chán. Nhưng với quay time lapse, hình ảnh chuyển biến ấn tượng, sinh động cùng sự thay đổi của cảnh vật, thiết kế mới, công trình mới đem lại sự hấp dẫn mạnh mẽ.

Time lapse căn hộ cao cấp
Time lapse căn hộ cao cấp

Nhận quay time lapse công trình nhà ở và chung cư chuyên nghiệp

Nếu quý vị đang cần giới thiệu dự án của mình một cách ấn tượng thì chọn dịch vụ quay time lapse chung cư cao cấp và công trình nhà ở chuyên nghiệp từ Flycam Sky sẽ giúp quý khách có được TVC quảng cáo ấn tượng, hiệu quả thu hút khách hàng tối ưu. Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hiện đại dưới sự điều khiển của đội ngũ quay phim, đạo diễn, biên tập sáng tạo sẽ mang tới sản phẩm chất lượng cho quý khách.

Time lap dự án căn hộ cao cấp
Time lap dự án căn hộ cao cấp

Mọi chi tiết về dịch vụ quay time lapse công trình nhà ở và chung cư, quý vị vui lòng liên hệ qua hotline 0988429122/0909662657 để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply