Máy bay quay phim flycam inspire 1 có đẹp và nét không

Quay phim bằng flycam inspire 1 có đẹp và nét không?

Ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2015, Flycam Inspire 1 được hãng DJI sản xuất mang trong mình một nguồn năng lượng mới, với những vượt trội về tốc độ, tính năng cũng như năng lực hơn hẳn các sản phẩm của hãng trước đây, nhưng liệu khi thực hiện quay phim bằng flycam inspire 1 có đẹp và nét không?

Máy bay quay phim flycam inspire 1 có đẹp và nét không?

Máy bay quay phim Flycam insprie 1 của hãng DJI được chế tạo bằng công nghệ mới, với thiết kế kiểu dáng hiện đại, tiên tiến nhằm giúp cho cho bạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc hoặc những phút giây ấn tượng khó quên.

Camera của DJI Inspire 1 được đánh giá là không hề thua kém các phiên bản khác của Phantom thế hệ trước, thậm chí là cao hơn khi được trang bị camera chất lượng cao tương đương với các thiết bị đời Phantom 4 và Phanto 4 pro của DJI.

Máy bay quay phim flycam inspire 1 có đẹp và nét không

Vậy quay phim bằng flycam inspire 1 có đẹp và nét không? Câu trả lời là CÓ, bởi Flycam Inspire 1 hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn video chất lượng 4K độ phân giải HD ở 30fps hoặc 60fps. Những thước phim được quay bằng flycam inspire sẽ mang đến những hình ảnh và âm thanh sống động, rõ nét, chân thực, độ phân giải cao, đồng thời cũng sẽ mang một chút ma thuật kì ảo.

Khung hình của flycam inspire 1 được ghi lại với chất lượng hình ảnh 12Mega Pixel, tốc độ truyền hình ảnh và video FullHD 1080p lên đến 60 khung hình/s.

Với thiết kế rắn chắc, camera của Inspire 1 được gắn với một gimbal với bộ khung chắc chắn, giúp cố định camera ở một góc hình dù đang bay trong điều kiện gió mạnh hay rung lắc, giúp lưu giữ những hình ảnh hoàn hảo nhất trong hành trình bay của bạn.

Cùng với đó, Inspire 1 được trang ống kính quang học, có khả năng đa dụng với góc nhìn rất rộng. Máy quay của Inspire 1 sẽ được cố định ở góc 90 độ, lắp vào 3 trục xoay với khả năng có thể tháo dỡ. Điều đó giúp bạn có thể thay thế một máy quay khác vào máy bay để cho ra những thước phim tốt nhất.

máy bay quay phim flycam dji inspire 1

Máy quay có thể chụp ảnh ở dịnh dạng DNG raw với độ phân giải 12MP, quay phim với hệ nén H264. Ngoài ra còn có chế độ mở rộng và bạn có thể tùy chỉnh như tốc độ chụp, ISO,  gamma, bao gồm cả chế độ LOG.

Flycam inspire 1 được ví như một “chiến binh hùng mạnh” trên bầu trời, thiết kế rắn chắc và mạnh mẽ của Inspire 1 sẽ cho bạn cái nhìn khác về một chiếc máy bay quay phim và đồng thời cũng giải đáp được thắc mắc quay phim bằng flycam inspire 1 có đẹp và nét không của nhiểu người.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này cũng như muốn sở hữu chiếc flycam inspire 1 với một mức giá hợp lý nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với Flycam Sky bằng cách đến trực tiếp cửa hàng hoặc thông qua website: flycamsky.com để được trao đổi nhiều hơn.

Hotline: 0909 662 657 – 0988 429 122 – Mr. Bằng

Leave a Reply