Nhận giới thiệu sân golf đồng mô

Giới thiệu sân golf Đồng Mô chuyên nghiệp, giá rẻ

Được đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất Đông Nam Á, sân golf Đồng Mô hiện là địa điểm thu hút hàng nghìn lượt khách ghé đến mỗi năm. Để đem tới cái nhìn toàn cảnh cho quý khách về địa điểm này, Flycam Sky giới thiệu sân golf Đồng Mô chuyên nghiệp, giá rẻ theo ý tưởng sáng tạo nhất phục vụ khách hàng.Giới thiệu sân golf Đồng Mô – sân golf đẹp ấn tượng.

Sân golf Đồng Mô là sân golf đẹp giữa muôn trùng thiên nhiên ở khu du lịch đảo Vua – Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây. Thiết kế sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng cỏ nhân tạo đầu tiên tại phía bắc Việt nam. Đây được đánh giá là một trong những sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á, không chỉ nhờ phong cảnh núi đồi nhấp nhô, bờ hồ thơ mộng của Đồng Mô mà còn bởi cách thiết kế ấn tượng được thực hiện nơi đây.

Sân Golf đồng mô
Sân Golf đồng mô

Giới thiệu sân golf Đồng Mô được xây dựng trên diện tích 350ha mặt đất bao phủ cỏ nhân tạo đồng thời được bao quanh bởi hồ núi, trong đó diện tích mặt hồ lên tới 1500ha. Vì thế, phong cách tại sân golf hữu tình, tuyệt đẹp. Phân chia sân thành hai sân nhỏ là Lakeside (Bên Hồ) và Mountain View (Hướng Núi), được thiết kế tiêu chuẩn 18 lỗ, do kiến trúc sư người Mỹ, ông Robert Mo Farland thực hiện. Khuôn viên sân golf còn có nhà câu lạc bộ, khách sạn 80 phòng, biệt thự 50 căn, sân tập, bãi tắm, sân thể thao nước, tiện nghi và hạ tầng…khác.

Nhận giới thiệu sân golf
Nhận giới thiệu sân golf

Sân golf Đồng Mô là nơi quy tụ của nhiều tay golf và người chơi golf nhiều năm qua. Nơi đây cung cấp dịch vụ golf chuyên nghiệp giúp người chơi có được những giờ phút chinh phục thể thao tốt nhất. Các thuật ngữ thường dùng trong golf như Ace – Điểm 1,  Address – Vào bóng, Advice – Chỉ đạo,Back Door – Vào cửa, Backspin – Xoáy hậu), Ball Mark – Dấu bóng, Banana Ball – Đường bóng trái chuối, Best Ball – Bóng giỏi nhất, Best Shot – Cú đánh tốt nhất, Blast – Nổ bùng, Blind Hole – Lỗ mù, Chip Shot – Cú hớt bóng….

Nhận giới thiệu sân golf Đồng Mô ở TPHCM

Giới thiệu sân golf là dịch vụ được các đơn vị chụp ảnh, quay phim cung cấp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được việc giới thiệu chất lượng và đem tới hiệu quả cao bởi sân golf có nét đẹp riêng cũng như đòi hỏi phải biết cách thực hiện giới thiệu phù hợp theo từng đối tượng khách hàng. Trang thiết bị sử dụng bắt buộc phải tiên tiến, trong đó hiện nay flycam đem tới những hình ảnh và thước phim ấn tượng nhất. Quay giới thiệu sân golf cũng phải lựa chọn đúng thời điểm mới đem tới được hình ảnh đẹp nhất.

Nhận giới thiệu sân golf đồng mô
Nhận giới thiệu sân golf đồng mô

Vì thế, quý vị có thể tham khảo giới thiệu sân golf Đồng Mô ở TPHCM cùng Flycam Sky. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị cung cấp hiện đại, đặc biệt là hệ thống flycam tiên tiến, Flycam Sky đem tới những hình ảnh, thước phim sinh động, ấn tượng để quý khách hàng có thể cảm nhận được sân golf đẹp từng khoảnh khắc. Vui lòng liên hệ qua hotline 0988429122/0909662657 của chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên giải đáp thắc mắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp với quý khách!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply