Giải mã cơn sốt quay phim bằng Flycam

Bạn đã nghe qua về Flycam, nhưng không hiểu vì sao những cảnh quay bằng sản phẩm này lại có sức thu hút mạnh mẽ với người xem đến như vậy?

Bài viết dưới đây của Flycam sky với chủ đề:”Giải mã cơn sốt quay phim bằng Flycam” sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc ấy!

Giải mã cơn sốt quay phim bằng Flycam

Flycam hay còn gọi là Drone – là một thiết bị UAV (Unmanned Aerial Vehicle – Thiết bị không người lái). Flycam là một thiết bị được viết tắt dưới tên gọi là Flying Camera. “Fly” có nghĩa là bay, “cam” viết tắt của camera, một thiết bị sử dụng để quay video, chụp ảnh. Như vậy Flycam có thể hiểu là một chiếc camera biết bay, có thể chụp hình và quay video ở những vị trí trên cao bao quát cảnh vật thành phố, rừng cây hay bãi biển…

july-pass-3042793_640 copy

Trước đây Flycam chỉ dành riêng cho ngành quân đội, theo thời gian Flycam đã được phổ biến rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực đời sống. Đây là dòng sản phẩm được dân du lịch, nhiếp ảnh, thậm chí là những người làm phim chuyên nghiệp vô cùng thích dùng.

panorama-3021474_640

Ban đầu, Drone được biết đến như một một đồ công nghệ thú vị cho các bé hoặc một máy bay điều khiển từ xa với tốc độ đáng kinh ngạc của những người đam mê nghệ thuật điều khiển từ xa. Sau đó, với sự cách tân về kiểu dáng, Drone được tích hợp thêm camera và trở thành Flycam với khả năng ghi lại hình ảnh từ trên cao, từ xa với thao tác cực kì đơn giản.

Thuê Flycam ở TP.HCM giá rẻ

Với tôn chỉ “TẬN TÂM – UY TÍN – ĐỒNG HÀNH”, Flycamsky đã phục vụ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam. Có thể điểm qua một số sự kiện mà chúng tôi đã phục vụ ghi hình bằng flycam như:

  • Sự kiện Heiniken Countdow
  • Sự kiện của công ty Mitstubishi Việt Nam
  • Sự kiện trận chung kết Cup Nivia Men 2016

Và rất nhiều các sự kiện lớn, thu hút hàng ngàn khán giả tham dự khác.

Đội ngũ phục vụ flycam của Flycamsky đều là những bạn trẻ sinh năm 8x, 9x. Chính nhờ sự đam mê, sáng tạo, nhiệt tình của tuổi trẻ, mà họ đã không ngừng học hỏi, trải nghiệm, để góp phần mang tới những hình ảnh đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

schilthorn-3033448_640

Và còn rất nhiều điều thú vi khác khi bạn hợp tác với Flycamsky. Ngay bây giờ, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi để khiến cho sự kiện của bạn thành công hơn, hãy liên hệ với Flycamsky qua contact sau nhé:

Flycam Sky

Địa chỉ: 40 Trần Quang Diệu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909662657 – 0988429122

Điện thoại : 08- 3824 4988 – Fax: 08 – 3824 5755

Email: Flycamsky18@gmail.com

Leave a Reply