Doanh nghiệp thu được gì từ những TVC giới thiệu?

Chúng tôi từng gặp nhiều doanh nhân, mặc dù rất quan tâm, nhưng vẫn còn đắn đo trước việc làm một TVC giới thiệu cho doanh nghiệp của mình.

Vậy doanh nghiệp thu được gì từ những TVC giới thiệu này? Hãy cùng Flycamsky tìm hiểu và làm rõ nhé!

Cơn sốt TVC quảng cáo

Hằng ngày, bạn có thể thấy rất nhiều các TVC quảng cáo doanh nghiệp xuất hiện ở mọi nơi. Từ các kênh truyền hình, cho tới các mạng xã hội (Facebook, Youtube). Với nội dung ngày một cải tiến, hấp dẫn hơn, và đi đúng theo xu hướng (trend) hơn, các TVC quảng cáo đang dần trở thành một trong những sản phẩm giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình và của sản phẩm tới cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến các đối tác có thể giúp họ hiện thực hóa kịch bản TVC quảng cáo thành sản phẩm. Nhưng họ đã thực sự hiểu, họ thu được gì từ những TVC này?

doanh-nghiep-thu-duoc-gi-tu-nhung-tvc-gioi-thieu-1

Doanh nghiệp thu được gì từ những TVC giới thiệu?

1 – Thương hiệu

Điều đầu tiên phải khẳng định là như vậy. Thông qua TVC quảng cáo, khách hàng mục tiêu và đối tác của bạn có thể hiểu một cách rõ ràng nhất bạn là ai, bạn đến từ đâu, sản phẩm của bạn là gì, và vì sao nên hợp tác với bạn.

doanh-nghiep-thu-duoc-gi-tu-nhung-tvc-gioi-thieu-2

2 – Cơ hội hợp tác

Chính vì khả năng tiếp cận và phủ thông tin nhanh chóng của các kênh truyền thông hiện nay, mà các TVC nếu được đầu tư đúng cách, có thể mang lại cơ hội hợp tác cực lớn cho doanh nghiệp của bạn.

3 – Tăng trưởng doanh số

Cuối cùng, đó là cơ hội tăng trưởng doanh số một cách nhanh chóng và bền vững. Nếu bạn book phát sóng TVC trên truyền hình, sau khi hạ quảng cáo, người dùng có thể quên dần bạn.

doanh-nghiep-thu-duoc-gi-tu-nhung-tvc-gioi-thieu

Nhưng nếu bạn đưa TVC ấy lên mạng xã hội, TVC của bạn sẽ còn mãi, và đồng nghĩa với việc, hằng ngày vẫn có những người xem được TVC quảng cáo của bạn.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

Flycamsky hân hạnh giới thiệu tới bạn Dịch vụ quay TVC quảng cáo của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Media, Flycamsky tự tin có thể mang tới cho bạn những sản phẩm TVC giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất!

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC quảng cáo được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply