Doanh nghiệp nhỏ muốn làm TVC giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý điều gì

Không chỉ có các doanh nghiệp cỡ trung và lớn, nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng muốn sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình với khách hàng và đối tác.

Vậy nhưng, Doanh nghiệp nhỏ muốn làm TVC giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý điều gì để tối ưu được hiệu quả quảng cáo và chi phí sản xuất? Đừng bỏ qua bài viết này của Flycamsky nhé!

Những lưu ý với doanh nghiệp nhỏ khi làm TVC

Có rất nhiều bên nhận cung cấp Dịch vụ làm TVC giới thiệu doanh nghiệp nhỏ, nhưng không phải bên nào cũng có thể phục vụ và đáp ứng được đúng yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn. Để tối ưu hiệu quả của TVC, hãy lưu ý một số điểm như sau:

doanh-nghiep-nho-muon-lam-tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-can-luu-y-dieu-gi-1

1 – TVC có thực sự cần thiết?

Nếu doanh nghiệp của bạn có một khoản kinh phí lớn dành cho các hoạt động quảng cáo, marketing, bạn không thực sự quá quan tâm đến câu hỏi “TVC có thực sự cần thiết hay không?”. Nhưng nếu như doanh nghiệp của bạn vẫn đang là một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ cần phải suy nghĩ và trả lời câu hỏi này.

TVC không có mục đích “khoe mẽ”, lại càng không có giá trị nhiều nếu không được đặt trong một chiến dịch marketing cụ thể. Bạn có thể đặt hàng sản xuất 1 TVC giới thiệu cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, nhưng nếu chỉ làm xong rồi để đó thì thực sự lãng phí.

doanh-nghiep-nho-muon-lam-tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-can-luu-y-dieu-gi-2

Hãy hỏi nhân sự phụ trách marketing của doanh nghiệp bạn rằng, chiến dịch marketing trong thời gian tới là gì, có các hoạt đông quảng cáo, truyền thông ở những đâu, và TVC quảng cáo sẽ đóng vai trò gì trong chiến dịch đó. Thậm chí, nếu đó chỉ là 1 chiến dịch trong ngắn hạn, bạn không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền cho TVC này.

2 – TVC sẽ được phát ở đâu, khi nào?

Mỗi một kênh thông tin cụ thể và vào những thời gian cụ thể sẽ có những khách hàng cụ thể khác nhau. Vậy TVC của bạn sẽ được phát ở đâu và khi nào? Nếu trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ tìm ra được cách thể hiện TVC phù hợp nhất với thói quen, sở thích và phong cách của kháchh hàng cũng như đối tác.

doanh-nghiep-nho-muon-lam-tvc-gioi-thieu-doanh-nghiep-can-luu-y-dieu-gi

3 – Nếu là TVC quảng cáo trên mạng xã hội, hãy làm Viral!

Xu hướng quảng cáo ngày nay trên các mạng xã hội (Facebook, Youtube) là các Video Viral. Chúng có ưu điểm là chi phí sản xuất, truyền thông không cao, nhưng lại có tính lan tỏa rất tốt. Chính nhờ các tính năng tương tác và chia sẻ trên mạng xã hội sẽ khiến cho TVC của bạn trong “vài nốt nhạc” có thể tiếp cận với hàng triệu người dùng mà hầu như không phải trả quá nhiều tiền cho quảng cáo.

Vậy tại sao bạn TVC giới thiệu doanh nghiệp của bạn không đi theo hướng này nhỉ?

Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay TVC quảng cáo của Flycam Sky với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC giới thiệu doanh nghiệp được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply