Điều gì khiến kịch bản TVC quảng cáo của bạn không hấp dẫn?

Về mặt lý thuyết, nếu kịch bản TVC quảng cáo được đầu tư đúng cách, sẽ mang lại thành công cho chiến dịch quảng cáo của bạn, và tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

Điều đó đúng, nhưng chưa đủ, nếu bạn chưa đọc bài viết dưới đây của Flycamsky!

Điều gì khiến kịch bản TVC quảng cáo của bạn không hấp dẫn?

1 – Kịch bản không phù hợp với văn hóa Việt Nam

Những kịch bản phim quảng cáo phạm phải sai lầm này hoặc là không được duyệt để sản xuất, hoặc là sản xuất ra cũng bị cấm chiếu trên truyền hình/nơi công cộng hay hứng chịu búa dìu dư luận.

dieu-gi-khien-kich-ban-tvc-quang-cao-cua-ban-khong-hap-dan-1

2 – Kịch bản quá dài

Thời lượng thông thường của một phim quảng cáo trên truyền hình là 30s. Trong quãng thời gian ấy, quảng cáo phải làm được khá nhiều việc như: đưa ra được thông tin, tạo sự thu hút đối với người xem, tạo cảm xúc, mời gọi mua hàng,…

Bởi vậy, một kịch bản phim quảng cáo được viết quá dài sẽ không phù hợp với thời gian đó, bắt buộc phải cắt bớt, nhưng khi lược bớt thì nội dung có thể bị thiếu sót nghiêm trọng.

dieu-gi-khien-kich-ban-tvc-quang-cao-cua-ban-khong-hap-dan-2

3 – TVC của bạn đi cổ súy cho hành vi xấu

Những hành động trong quảng cáo với mục đích gây sự thu hút và ấn tượng đối với công chúng đôi khi lại vô tình cổ suý cho hành vi không tốt của con người.

Nguyên nhân ở đây là do người viết kịch bản phim quảng cáo không lường trước hết được ảnh hưởng từ những hành động tưởng chừng vô hại trong TVC hoặc cố tình làm thế để gây ấn tượng, nhưng chẳng may điều đó lại phản cảm.

dieu-gi-khien-kich-ban-tvc-quang-cao-cua-ban-khong-hap-dan

Do đó, để có được một kịch bản TVC quảng cáo tốt, bên cạnh tính sáng tạo, thì còn đòi hỏi ở đó kinh nghiêm cao của người biên kịch trong lĩnh vực này.

Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một đối tác sản xuất TVC quảng cáo uy tín, hãy kéo xuống dưới và đọc tiếp nhé!

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm của Flycamsky

Flycamsky hân hạnh giới thiệu tới bạn Dịch vụ quay TVC quảng cáo của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Media, Flycamsky tự tin có thể mang tới cho bạn những sản phẩm TVC giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất!

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC quảng cáo được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply