Dịch vụ quay phim điện ảnh trên không giá rẻ tại Tphcm

Thời gian gần đây, quay phim điện ảnh trên không đang trở thành “xu hướng” được nhiều người yêu thích, đặc biệt là với các nhà làm phim chuyên nghiệp. Bởi yêu cầu của người dân hiện nay không chỉ đơn giản là đẹp mà còn phải thật hoành tráng, bao quát ở những góc quay trên cao ấn tượng. Vậy nơi nào cung cấp dịch vụ quay phim điện ảnh trên không giá rẻ tại tphcm?

Dịch vụ quay phim điện ảnh trên không chuyên nghiệp của Flycam Sky

Flycam ra đời là một thiết bị bay cao và ghi hình ở trên không, có thể tùy chỉnh hướng góc quay, được định vị bằng GPS, người điều khiển có thể biết và xác định vùng bay. Quay phim điện ảnh trên không bằng flycam sẽ mang lại những thước phim cực kỳ lung linh và ấn tượng, sắc nét.

Trước đây, để thực hiện những thước phim trên không các nhà làm phim thường phải dùng đến máy bay trực thăng cùng với một đội ngũ chuẩn bị vô cùng tốn kém nên từ khi xuất hiện Flycam mọi thứ trở nên đơn giản hơn và chi phí cũng thấp hơn rất nhiều.

dich-vu-quay-phim-bang-fly-cam-1

Và hiện Flycam Sky đang là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim điện ảnh trên không giá rẻ tại tphcm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những góc quay từ trên cao độc đáo, ấn tượng để tạo ra những thước phim có sức đột phá cao, hoành tráng nhưng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Sử dụng thiết bị bay không người lái flycam hiện đại với độ phân giải cao full HD hoặc 4K sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh, đoạn phim được quay từ trên cao hàng trăm mét với nhiều góc độ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất,  đem lại cho các bạn một góc nhìn mới về các cảnh quay trong phim của mình.

dich-vu-quay-phim-bang-fly-cam

Khi sử dụng dịch vụ quay phim điện ảnh trên không giá rẻ tại Flycam Sky bạn có thể chỉ thuê máy flycam hoặc thuê dịch vụ cùng với người lái flycam để phục vụ yêu cầu của mình. Bởi chúng tôi có đội ngũ “phi công” chuyên nghiệp, có sự am hiểu về công nghệ và chuyên xử lý quay phim chụp ảnh trên không bằng flycam.

Bên cạnh chi phí hợp lý, thậm chí là rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung hiện nay, khi đến với các dịch vụ của Flycam Sky bạn sẽ được đôi ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhằm hướng đến hiệu quả tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Bạn có thể truy cập vào website: flycsmsky.com để tham khảo thêm những thông tin liên quan hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy: 0909 662 657 – 0988 429 122 ( Mr. Bằng) để có thể trao đổi trực tiếp về dịch vụ.

Leave a Reply