Dịch vụ livestream giải bóng đá phong trào

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của các giải bóng đá chuyên nghiệp như V-league, còn nổi lên các giải bóng đá phong trào, hay còn gọi là bóng đá sân 7, bóng đá phủi.

Vì sao cần livestream bóng đá phong trào?

Bóng đá phong trào tuy không được chiếu trên sóng truyền hình, nhưng không vì thế mà giảm đi sức hấp dẫn. Một số giải đấu lớn như Saigon Premier League, Hanoi Premier League có đến hàng nghìn khán giả ra sân xem mỗi trận. Đặc biệt, mỗi khi livestream lên mạng xã hội Facebook, Youtube, còn thu hút được hàng trăm nghìn lượt quan tâm.

hpl

Bóng đá phong trào, tuy hệ thống giải thưởng không lớn như bóng đá chuyên nghiệp, nhưng vẫn thu hút được nhiều cầu thủ có chất lượng. Có cả nhiều cầu thủ đang thi đấu ở giải chuyên nghiệp cũng tham gia như  Thành Lương, Văn Quyến… nên càng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá.

Chính vì vậy, mỗi giải bóng đá phong trào được tổ chức, bên cạnh các công tác an ninh, sân bãi, tổ chức, thì khâu ghi hình, phát livestream cũng rất được quan tâm. Nếu làm truyền thông tốt, cùng với tín hiệu livestream ổn định, cộng với sự tham gia của các bình luận viên phủi được hâm mộ như Hải Bạc, Cường Camay… giải bóng đá của bạn sẽ được rất nhiều người quan tâm.

hpl1

Dịch vụ livestream bóng đá phong trào chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Flycamsky có thể giúp bạn có một buổi livestream giải bóng đá phong trào thành công như mong đợi.

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụ livestream giải bóng đá phong trào  của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một chương trình được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng Dịch vụ livestream giải bóng đá phong trào tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Các dịch vụ livestream Facebook mà chúng tôi đã từng thực hiện là:

  • Livestream sự kiên
  • Livestream chương trình ca nhạc
  • Livestream lễ ra mắt, khánh thành
  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Livestream dự án bất động sản

Để được tư vấn nhiều hơn, hoặc nhận báo giá livestream Facebook bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply