Cho thuê Quadcopter Racing FPV

Flycam Sky chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Quadcopter Racing FPV và Pilot bay cho các sự kiện thể thao như: Đua xe ô tô, mô tô, ván trượt, đạp xe, leo núi mạo hiểm… giúp cho bạn có một góc máy cực kỳ độc đáo hấp dẫn mà các loại máy quay phim truyền thống không thể làm được. Thông thường các môn thể thao cảm giác mạnh để bắt kịp các khoảnh khắc đó là vô cùng khó khăn, đối với Flycam cũng khó có thể làm được, để lấp đầy khoảng trống đó Racing Quadcopter FPV đã ra đời như một sự tất yếu, các góc máy khó như nghiêng gắt, lộn 360°, Racing quadcopter FPV có thể làm một cách dễ ràng, nếu bạn muốn lấy những góc máy mạo hiểm như chui qua các khe nhỏ, bay lên đỉnh của một tòa nhà cao 80 – 81 tầng rồi bổ nhào xuống, hoặc bay đuổi theo các chiếc xe hơi đang đua với tốc độ cao thì Racing quadcopter là sự lựa chọn hàng đầu. Flycam Sky Chúng tôi chuyên cho thuê Quadcopter Racing FPV. Hãy liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn miễn phí.

Racing Quadcopter FPV Car Racing
Racing Quadcopter FPV Car Racing

Tại sao phải sử dụng Racing Quadcopter cho các sự kiện thể thao

Các cảnh quay bằng máy quay truyền thống như dolly boom, Slider, Flycam…. còn rất nhiều hạn chế không thể bắt kịp tốc độ cảnh quay của các môn thể thao mạnh, Racing Quadcopter có thể bay với vận tốc lên đến 120km/h – 200km/h, bay với góc nghiêng gắt, xoay vòng, lộn ngược 360°, sẽ bắt kịp các chuyển động, tạo ra những cảnh quay vô cùng độc đáo mà điến Film Hollywood cũng không thể làm được, khán giả sẽ vô cùng thích thú những cảnh quay mới lạ và truyền cảm hứng mạnh mẽ. Để có được những thước Film đẹp mắt mà chi phí lại vô cùng rẻ chỉ có tại Flycam Sky. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Quadcopter Racing FPV và Pilot.

Racing Quadcopter FPV Car Racing
Racing Quadcopter FPV Car Racing

Đội bay chuyên nghiệp tại Flycam Sky

Flycam Sky tập hợp các thành viên đam mê máy bay mô hình lâu năm, từng có nhiều kinh nghiệm bay qua nhiều loại máy bay như: Máy bay Cánh bằng, Helli Copter và Racing Quadcopter…kinh nghiệm lắp ráp, bay và xử lý sự cố. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ  cho thuê Quadcopter Racing FPV cho sự kiện tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh, bằng những kỹ năng của mình chúng tôi đã bay cho khắp các sự kiện lớn nhỏ tại tất cả thành phố trong cả nước giúp bạn có những thước phim vô cùng độc đáo, góp phần quan trọng làm cho sự kiện của bạn trở lên hấp dẫn hơn với người xem.

Racing Quadcopter FPV là gì?

Là một dạng biến thể của máy bay mô hình, được các giới chơi máy bay mô hình phát minh và tạo ra nhằm phục vụ đam mê cũng như công việc của mình, từ đó các công ty, hãng lớn trên thế giới tiếp tục nghiên cứu sản xuất mở rộng với quy mô hơn.  Quadcopter Racing FPV là viết tắt của từ (“First Person Video”) góc nhìn thứ nhất thông qua Video, ở đó một camera FPV sẽ được gắn lên đầu chiếc Quadcopter, camera này được kết nối với bộ Reciver viết tắt là (RX) và có nhiệm vụ truyền hình ảnh video về bộ kính FPV để cho Pilot mặt đất có thể nhìn thấy hành trình máy bay đang bay dưới dạng góc nhìn thứ nhất, người bay có cảm giác đang ngồi trên đầu máy bay để điều khiển máy bay nhào lộn theo ý mình, một Camera hành trình được gắn thêm lên đỉnh Quadcopter, cam này có chất lượng Full HD hoặc 4K, có nhiệm vụ ghi lại video quá trình Quadcopter bay lượn trên cao cho ra những thước phim nhào lộn vô cùng hấp dẫn. Giúp quá trình biên tập phim hấp dẫn hơn.

Như vậy, nhờ camera FPV mà các Pilot mặt đất có thể dễ dàng nhìn để điều khiển chiếc Quadcopter bay lượn trên bầu trời, khác với các loại máy bay mô hình thông thường, Racing Quadcopter sẽ thỏa sức bay lượn không giới hạn, chính vì lẽ đó mà ngày nay ngành điện ảnh đã áp dụng rất nhiều vào việc tạo ra những thước phim mới mẻ để đáp ứng thị hiếu của khán giả. Khi mà các lối quay phim truyền thống dần trở lên lỗi thời, Quadcopter Racing ra đời như một sự tất yếu của sự phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

XEM THÊM TẠI VIDEO MÔ TẢ

Dateh Paragliding Vietnam – Dù lượn Dateh

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com

Comments

 

8 thoughts on “Cho thuê Quadcopter Racing FPV

 1. АГО (Архитектурно-градостроительный облик) – это комплекс мероприятий, направленных на создание единого стиля и гармоничного облика городской среды. Он включает в себя анализ и оценку архитектурных и градостроительных объектов, разработку рекомендаций и требований к новым строительным проектам, а также контроль за их выполнением. Цель [url=https://xn--73-6kchjy.xn--p1ai/]АГО[/url] – сохранение и улучшение культурного наследия города, формирование привлекательной и комфортной городской среды для жителей и гостей города.

 2. Your One-Stop Solution for Home Improvement: Our Handyman Services [url=https://www.lifestyle-forum.net/members/butler_jayce_60.html] General repairs!..[/url]

 3. Hello!
  I found a Telegram bot in which various database leaks are collected. There are more than 500 different bases in the bot!
  You can find information about almost anyone. Look what you have on and you will be very surprised!

  Bot: @BigLeaksBot
  News channel: @BigLeaksChannel there is always an up-to-date link to the bot in case it is blocked.

  =======================

  Привет!
  Нашел бота Telegram в котором, собраны разные утечки баз данных. В боте более 500 разных баз!
  Найти можно информацию почти на любого человека. Посмотрите, что есть на вас и вы будете очень удивлины!

  Бот: @BigLeaksBot
  Новостной канал: @BigLeaksChannel там всегда есть актуальная ссылка на бота на случай его блокировки.

 4. Matic is a blockchain technology that has been gaining favour in the area of decentralized applications, also known as dApps. It has been specifically designed to back up the scaling of transactions on Ethereum, a popular blockchain network, nearby providing faster and cheaper transactions.

  Sole of the major challenges with Ethereum is its ineptness to handle a obese number of transactions simultaneously. When the network gets choked, it becomes expensive and boeotian for users to transact. This is where Matic comes in handy. It helps to offload the transactions from the ranking limit to sidechains, allowing for faster and cheaper transactions.

  Matic has been designed with developers in mind. It provides an easy-to-use policy that allows developers to originate dApps without having to misgiving around the underlying applied details. It also provides a selection of toolkits and APIs to designate it undemanding after developers to coalesce their applications with the Matic network.

  Matic’s architecture is based on Plasma, a scaling solution that was also developed to address the challenges of congestion on the Ethereum network. Plasma creates a network of sidechains, each of which can handle a large digit of transactions independently. This allows as a service to correlation processing, enabling Matic to handle a fat numbers of transactions per second.
  https://m.facebook.com/groups/marswarsgo/permalink/987765268912950/?ref=share – Polygon
  https://twitter.com/MarsWarsGo/status/1656361592932450306?t=XZCD2NWvofFifyDGdEY0cw&s=19 – play2earn
  https://m.facebook.com/groups/marswarsgo/permalink/987765268912950/?ref=share – #raritysniffer
  https://vk.com/wall-210955116_98 – #NFT
  https://twitter.com/MarsWarsGo/status/1656361592932450306?t=XZCD2NWvofFifyDGdEY0cw&s=19 – buy nfts

  Possibly man of the key advantages of Matic is its low records fees. It leverages the sidechain architecture to convert the costs associated with transactions. This makes it morals for the sake of transactions that are too limited to justify the extreme fees associated with Ethereum.

  Matic also provides a align of security measures to ensure that purchaser funds are harmless from malicious attacks. It uses a Shore of Stake (PoS) consensus apparatus, which is less susceptible to 51% attacks compared to Certification of Idle (PoW) mechanisms.

  In conclusion, Matic is a blockchain technology that has been designed to speech the challenges of scaling on the Ethereum network. It provides an easy-to-use platform that allows developers to beget dApps without worrying close to the underlying mechanical details. With its unfavourable business fees, promiscuous deal processing, and garish security features, Matic is cool to suit a description sportsman in the decentralized germaneness space.

 5. Готовые профессиональные решения в компании https://okno.ooo/images/works/2018/04/1-04/balkon-sapozhok-5_600x800.jpg

  Полная герметичность оконных конструкций за счет неразрывных контуров уплотнения Исключение промерзания через мостики холода, которыми являются классические навесы для створок Повышение уровня шумоизоляции Способность выдерживать высокие нагрузки Снижение вероятности провисания петель Повышенный уровень взломостойкости Устранение риска нежелательных ударов створок об оконные откосы, так как угол открывания ограничен 100 градусами https://okno.ooo/articles/261-zasteklit-balkon-v-rassrochku
  Эстетика в симметрии и более легкий уход (нет выступающих петель – меньше пылесборников)
  ПРОИЗВОДСТВО ОКОН С 2008 ГОДА https://okno.ooo/images/FOTO/balkon/osteklenie-balkonov-3.jpeg

  Окно – 23 240 руб https://okno.ooo/okna-po-serii-doma/i-491a

  Обеспечивает постоянный приток свежего воздуха и нормальную работу вентиляции Держит комфортный уровень влажности (окна не , стены не плесневеют) Защищает от пыли, шума и насекомых Не ведет к большим теплопотерям, что особенно актуально в частных домах Легко регулируется и даже на полной мощности не создает сквозняка https://okno.ooo/images/works/2018/12-2018/loggia-12-2018-7.jpeg
  Недорогой, не нарушает целостности оконной конструкции, демонтируется без последствий https://okno.ooo/images/proizvodstvo/proizvodstvo-okon-5.jpg

  Окно – 31 600 руб https://okno.ooo/images/2019/pageBalkonFoto/3/balkon-3-2.jpg

 6. 12 лет непревзойденного сервиса и инноваций https://astordent.ru/detskaya

  На Новый год клиника закрылась на ремонт и нам пришлось пойти в другую клинику, чтобы убрать девитализирующую пасту https://astordent.ru/karies
  К сожалению, не запомнила ФИО того врача-женщины https://astordent.ru/zhulebino
  Отношение к детям точно, как в бесплатной поликлинике https://astordent.ru/lechenie

  Стоматологические клиники в Москве и Люберцах https://astordent.ru/detskaya

  1 имплант (под ключ)
  Стоматология в люберцах https://astordent.ru

  Эстетическая реставрация зубов — Реставрация винирами — Лечение эрозии эмали на зубах — Керамические виниры Emax — Композитные виниры — Лечение флюороза не зубах https://astordent.ru/implanty-chem

 7. Анкер – предназначен для прикрепления тяжелых конструкций к бетону, камню или кирпичу https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1163_1563_1615
  Эта крепежная деталь представляет собой композицию из резьбового и распорного элементов, помещающихся в гильзу https://gm-k.ru/gruvloki/krestovina-m/
  Установка анкера в твердой поверхности исключает вероятность разрыва соединения https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1811_1883_2152

  Динамичное развитие высоких технологий в последние два десятилетия колоссальным образом изменило практически все отрасли жизни https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1811_2191_2199
  Не остались в стороне и крепежные технологии https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1811_1875_1984&page=2
  Новые высокотехнологические способы разработки крепежа стали толчком для появления специализированных крепежных изделий https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1811_1883_2145
  Как следствие, появилось огромное множество крепежа для отдельных задач https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1163_1786_1461
  Грамотный выбор крепежа не только облегчит поставленную задачу и обеспечит долгое и качественное крепление, но также позволит вам значительно сэкономить https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1163_1183_1224
  Мы попытаемся взять на себя и эту задачу https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=247_2201_248_272
  Наши консультанты помогут вам правильно сориентироваться, выбрать самую подходящую для конкретной задачи деталь https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1163_1242_1291

  Крепежное изделие с резьбовым отверстием и конструктивным элементом для передачи крутящего момента https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1163_1786
  Примечание:Конструктивным элементом гайки для передачи крутящего момента может быть многогранник, накатка на боковой поверхности, торцевые и радиальные отверстия, шлицы и т https://gm-k.ru/bsr/
  д https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1163_1645_1652

  Крепление светильников осуществляется с помощью дюбель-винтов, которые являются самым эффективным видом крепления https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=726_953_972
  Благодаря этому креплению производится установка светильников люминесцентных, ЛВО, УСП, ЛПО и т https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=2202_2206_2392
  д https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=2620_2621_2623
  Силовые ящики ЯПП, ЯРП, ЯБПВУ, осветительные пункты, распределительные пункты и другие электротехнические изделия устанавливаются также, используя этот тип крепления https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1163_1333_1334&page=2
  Крепление потолочных светильников осуществляется с помощью тех же дюбель-винтов https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=2202_2203_2214_2255&page=2

  Шайба Крепежное изделие с отверстием, подкладываемое под гайку или головку болта или винта для увеличения опорной поверхности и ( или ) предотвращения их самоотвинчивания https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=161_1787_1789

  Шайбы — кольцевые прокладки под гайку или головку винта https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=1811_1814_1816
  Шайбы предназначены для защиты скрепляемых деталей от смятия и предотвращения самоотвинчивания гаек https://gm-k.ru/index.php?route=product/category&path=726_974_976

Leave a Reply