Cho thuê Quadcopter Racing FPV

Flycam Sky chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Quadcopter Racing FPV và Pilot bay cho các sự kiện thể thao như: Đua xe ô tô, mô tô, ván trượt, đạp xe, leo núi mạo hiểm… giúp cho bạn có một góc máy cực kỳ độc đáo hấp dẫn mà các loại máy quay phim truyền thống không thể làm được. Thông thường các môn thể thao cảm giác mạnh để bắt kịp các khoảnh khắc đó là vô cùng khó khăn, đối với Flycam cũng khó có thể làm được, để lấp đầy khoảng trống đó Racing Quadcopter FPV đã ra đời như một sự tất yếu, các góc máy khó như nghiêng gắt, lộn 360°, Racing quadcopter FPV có thể làm một cách dễ ràng, nếu bạn muốn lấy những góc máy mạo hiểm như chui qua các khe nhỏ, bay lên đỉnh của một tòa nhà cao 80 – 81 tầng rồi bổ nhào xuống, hoặc bay đuổi theo các chiếc xe hơi đang đua với tốc độ cao thì Racing quadcopter là sự lựa chọn hàng đầu. Flycam Sky Chúng tôi chuyên cho thuê Quadcopter Racing FPV. Hãy liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn miễn phí.

Racing Quadcopter FPV Car Racing
Racing Quadcopter FPV Car Racing

Tại sao phải sử dụng Racing Quadcopter cho các sự kiện thể thao

Các cảnh quay bằng máy quay truyền thống như dolly boom, Slider, Flycam…. còn rất nhiều hạn chế không thể bắt kịp tốc độ cảnh quay của các môn thể thao mạnh, Racing Quadcopter có thể bay với vận tốc lên đến 120km/h – 200km/h, bay với góc nghiêng gắt, xoay vòng, lộn ngược 360°, sẽ bắt kịp các chuyển động, tạo ra những cảnh quay vô cùng độc đáo mà điến Film Hollywood cũng không thể làm được, khán giả sẽ vô cùng thích thú những cảnh quay mới lạ và truyền cảm hứng mạnh mẽ. Để có được những thước Film đẹp mắt mà chi phí lại vô cùng rẻ chỉ có tại Flycam Sky. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Quadcopter Racing FPV và Pilot.

Racing Quadcopter FPV Car Racing
Racing Quadcopter FPV Car Racing

Đội bay chuyên nghiệp tại Flycam Sky

Flycam Sky tập hợp các thành viên đam mê máy bay mô hình lâu năm, từng có nhiều kinh nghiệm bay qua nhiều loại máy bay như: Máy bay Cánh bằng, Helli Copter và Racing Quadcopter…kinh nghiệm lắp ráp, bay và xử lý sự cố. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ  cho thuê Quadcopter Racing FPV cho sự kiện tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh, bằng những kỹ năng của mình chúng tôi đã bay cho khắp các sự kiện lớn nhỏ tại tất cả thành phố trong cả nước giúp bạn có những thước phim vô cùng độc đáo, góp phần quan trọng làm cho sự kiện của bạn trở lên hấp dẫn hơn với người xem.

Racing Quadcopter FPV là gì?

Là một dạng biến thể của máy bay mô hình, được các giới chơi máy bay mô hình phát minh và tạo ra nhằm phục vụ đam mê cũng như công việc của mình, từ đó các công ty, hãng lớn trên thế giới tiếp tục nghiên cứu sản xuất mở rộng với quy mô hơn.  Quadcopter Racing FPV là viết tắt của từ (“First Person Video”) góc nhìn thứ nhất thông qua Video, ở đó một camera FPV sẽ được gắn lên đầu chiếc Quadcopter, camera này được kết nối với bộ Reciver viết tắt là (RX) và có nhiệm vụ truyền hình ảnh video về bộ kính FPV để cho Pilot mặt đất có thể nhìn thấy hành trình máy bay đang bay dưới dạng góc nhìn thứ nhất, người bay có cảm giác đang ngồi trên đầu máy bay để điều khiển máy bay nhào lộn theo ý mình, một Camera hành trình được gắn thêm lên đỉnh Quadcopter, cam này có chất lượng Full HD hoặc 4K, có nhiệm vụ ghi lại video quá trình Quadcopter bay lượn trên cao cho ra những thước phim nhào lộn vô cùng hấp dẫn. Giúp quá trình biên tập phim hấp dẫn hơn.

Như vậy, nhờ camera FPV mà các Pilot mặt đất có thể dễ dàng nhìn để điều khiển chiếc Quadcopter bay lượn trên bầu trời, khác với các loại máy bay mô hình thông thường, Racing Quadcopter sẽ thỏa sức bay lượn không giới hạn, chính vì lẽ đó mà ngày nay ngành điện ảnh đã áp dụng rất nhiều vào việc tạo ra những thước phim mới mẻ để đáp ứng thị hiếu của khán giả. Khi mà các lối quay phim truyền thống dần trở lên lỗi thời, Quadcopter Racing ra đời như một sự tất yếu của sự phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com

Comments

 

Leave a Reply