TVC quảng cáo kênh truyền tải thông điệp hiệu quả toàn diện

TVC quảng cáo sản phẩm giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn

Ngày nay việc sản xuất video marketing hay còn gọi là TVC quảng cáo sản phẩm đang là xu hướng của marketing hiện đại. Vậy video marketing mang đến những lợi ích cụ thể gì cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp mời các bạn theo dõi trong bài viết sau của chúng tôi.

Lý do các doanh nghiệp nên làm video quảng cáo sản phẩm

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, truyền hình, các trang mạng xã hội… phim quảng cáo chính là một hình thức truyền thông phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản phẩm của mình có thể tiếp cận với khách hàng một cách chân thực, nhanh chóng và xúc tích nhất.

TVC quảng cáo kênh truyền tải thông điệp hiệu quả toàn diện

TVC quảng cáo kênh truyền tải thông điệp hiệu quả toàn diện

Trên thực tế đã có rất nhiều thống kê vai trò của video quảng cáo với hoạt động marketing sản phẩm tiêu biểu phải kế tới thống kê của Wyzowl, hoạt động kinh doanh sử dụng video quảng cáo đã tăng tới 72%. và 93% những nhà quản lý cho biết khách hàng của họ dễ dàng hiểu về sản phẩm hơn qua các video quảng cáo và có tới hơn 80% khách hàng cho biết họ sẵn sàng chia sẻ những phim quảng cáo hay, ý nghĩa sau khi xem với mọi người.

Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy với xu hướng phát triển của công nghệ, ngày nay ngoài những kênh bán hàng truyền thống thì internet chính là một kênh phát triển, quảng bá thương hiệu mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua và TVC quảng cáo sản phẩm chính là một công cụ hữu ích.

Lợi ích của TVC quảng cáo sản phẩm đến hoạt động bán hàng của doanh nghiệp

TVC quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp

TVC quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp

Một TVC quảng cáo được đầu tư bài bản về kỹ thuật âm thanh, hình ảnh sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho hoạt động bán hàng, quảng bá sản phẩm của một doanh nghiệp cụ thể như:

Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cho doanh nghiệp

Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu chính là một trong những hiệu quả nổi bật nhất mà video quảng cáo mang đến cho các doanh nghiệp. Theo nhiều nghiên cứu có tới 75% khách hàng sẽ xem video quảng cáo, review sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng. Không chỉ có vậy video quảng cáo trên các trang đích landing page sẽ giúp các doanh nghiệp tăng chuyển đổi lên tới 80%.

Mang tới cái nhìn chi tiết nhất về sản phẩm cho khách hàng

TVC quảng cáo là một công cụ giúp doanh nghiệp có thể kết hợp hoàn hảo mọi yếu tố từ âm thanh, hình ảnh tới ngôn ngữ cơ thể… để mang tới một cái nhìn chân thực, xúc tích đồng thời tác động tới mọi giác quan của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Kênh truyền tải đa dạng

Khác với các kênh truyền thống, TVC chính là một hình thức truyền tải đa dạng, các doanh nghiệp có thể đăng tải trên nhiều kênh khác nhau để khách hàng có thể tiếp cận như: Mạng xã hội, thang máy, họp báo, sự kiện, địa điểm công cộng…

Tăng sự thu hút

Nếu so về tính thu hút, hấp dẫn thì TVC luôn nhận được sự quan tâm hơn hẳn của khách hàng so với một bài viết giới thiệu.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Đây chính là hiệu quả của video quảng cáo đặc biệt là đối với các đơn vị bán hàng online. Nếu như với cách kênh quảng cáo truyền thống bằng đài báo, banner vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về sản phẩm thì với video quảng cáo họ có thể xem, quan sát sản phẩm một cách trực quan nhất. Chính vì thế mà theo khảo sát có tới 57% người dùng cho biết họ cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn sau khi xem video sản phẩm.

Như vậy, với những thông tin mà bài viết cung cấp chắn hẳn các bạn đã thấy rõ lợi ích của việc thực hiện TVC quảng cáo sản phẩm tới hoạt động bán hàng, của doanh nghiệp. Và nếu như các bạn đang có nhu cầu làm TVC sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi Flycam Sky để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline  0988.429.122/ 0909.662.657 (Zalo,viber).

Leave a Reply