Quét biệt thự biển bằng Matterport 3D – Đẹp hơn tưởng tượng

Nếu bạn là một người mê công nghệ và ưa chụp ảnh. Chắc chắn sẽ không bỏ qua camera 3D scanning Matterport máy quét công nghệ mới được đưa vào sử dụng cho ngành Bất động sản. Đặc biệt là khi muốn ghi lại hình ảnh không gian bao la của biển và cảnh đẹp. Quay biệt thự biển bằng camera 3D là dịch vụ đang rất thu hút hiện nay.

Matterport Pro 3D Camera (2)

Biệt thự biển đẹp hơp với scanning Matterport – Trào lưu hiện đại

Trước kia, để phô diễn hết vẻ đẹp kiến trúc của biệt thự, bạn khó có thể làm được. Hoặc chụp nhiều ảnh để ghép lại mà hình ảnh và âm thanh lại không chất lượng. Nhưng ngày nay, chỉ cần 1 chiếc Matterport Pro 3D Camera, biệt thự của bạn sẽ trở nên ấn tượng và thu hút nhiều du khách hơn.

3D-Floorplan_11

Matterport Pro 3D Camera cho phép người quét được toàn bộ không gian biệt thự hoặc Resort của bạn. cả bên ngoài lẫn bên trong căn phòng, mô tả chi tiết toàn bộ kiến trúc tinh tế. Hình ảnh từ Matterport Pro 3D Camera thể hiện được sự đẳng cấp hiện đại và là một nguồn tư liệu giúp bạn mô tả cho khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Matterport Pro 3D Camera (1)
Giữa khung cảnh biển bao la, hùng vĩ. Hình ảnh biệt thự được nổi bật với những đường nét sinh động, ấn tượng mà thiết bị chụp ảnh thông thường không làm được. Có thể nói Scanning Matterport là xu hướng hiện đại trong tương mà bạn không nên bỏ qua.

Công nghệ thực tế ảo đang dần phổ biến và thành xu thế của tương lai. Một chiếc camera Scanning Matterport sẽ giúp bạn tạo sự tin tưởng và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Flycam Sky là dịch vụ quét 3D dự án uy tín

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giá 1 chiếc Matterport 3D còn rất ít đơn vị thực hiện. Đón đầu xu thế đó Flycam Sky đưa ra giải pháp công nghệ cho ngành bất động sản. Giúp doanh nghiệp phát triển mạnh và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nếu không biết nhiều về chúng, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này. Hotine: 0988429122   0909662657 (Zalo, Viber)

Đó là những lí do vì sao khi Scanning biệt thự biển bằng Matterport. Bạn nên có một đội ngũ hỗ trợ. Nhưng tìm dịch vụ nào tốt để thực hiện dự án của bạn.

Matterport Pro 3D Camera (7)

Flycam Sky ra đời đã giúp cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó khăn trên. Bởi lẽ, chúng tôi sở hữu đội ngũ photographer chuyên nghiệp, trẻ. Thành thạo trong sử dụng các thiết bị camera hiện đại, tại Flycam Sky luôn đạt những tiêu chuẩn hàng đầu về công nghệ. Mang đến hình ảnh sắc nét, chân thật và vô cùng ấn tượng.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới mẻ. Flycam Sky luôn có mức chi phí hợp lý. Mọi ràng buộc công khai, không phát sinh.

Đặc biệt khi quay biệt thự biển bằng Scanning Matterport  bạn có thể Share trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0988429122    0906236505 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply