Quay TVC giới thiệu sản phẩm để làm gì?

Bạn đã từng thấy, và đã từng xem rất nhiều TVC giới thiệu sản phẩm, nhưng chưa hiểu được hết ý nghĩa và lý do vì sao doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để làm TVC giới thiệu sản phẩm.

Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Flycamsky để cùng tìm hiểu về lý do Quay TVC giới thiệu sản phẩm để làm gì nhé!

Quay TVC giới thiệu sản phẩm để làm gì?

TVC giới thiệu sản phẩm – hay còn được biết đến như một đoạn Video/ clip được dàn dựng để giới thiệu các thông tin cần thiết về sản phẩm. TVC giới thiệu sản phẩm là một ấn phẩm truyền thông rất đắc lực trong việc:

quay-tvc-gioi-thieu-san-pham-de-lam-gi-1

1 – Thúc đẩy bán hàng

Thử tưởng tượng doanh nghiệp của bạn đang chạy chiến dịch truyền thông, quảng cáo, và có hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày để tìm hiểu về sản phẩm, hay chỉ đơn giản là xem sản phẩm của bạn là cái gì, nó tốt ra sao. Bạn có thể thuê một cơ số nhân viên telesales để giúp bạn tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Nhưng có một giải pháp tối ưu hơn, đó là sản xuất TVC giới thiệu sản phẩm. Khách hàng tiềm năng của bạn – thông qua một số chiến dịch và kênh marketing – sẽ được TVC cung cấp những thông tin cần thiết và cơ bản nhất về sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ có một trợ thủ đắc lực trong việc tư vấn sản phẩm 24/7 rồi. Và những cuộc điện thoại khi gọi tới lúc này hầu như chỉ còn là vấn đề mua hàng, hoặc những thắc mắc phát sinh về sản phẩm thôi. Vừa tối ưu nguồn lực, lại vừa thúc đẩy bán hàng rất tốt phải không?

quay-tvc-gioi-thieu-san-pham-de-lam-gi-2

2 – Tăng hiệu quả truyền thông

Trong thời đại ngày nay, cốt lõi của truyền thông là sử dụng nội dung để truyền tải thông điệp tới cho khách hàng. Trong trường hợp này, nội dung chính là TVC giới thiệu sản phẩm. Nếu được đầu tư đúng cách, TVC giới thiệu sản phẩm sẽ thu hút và khiến cho khách hàng chú ý hơn tới sản phẩm của bạn, từ đó góp phần vào sự thành công của chiến dịch truyền thông.

quay-tvc-gioi-thieu-san-pham-de-lam-gi

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

Flycamsky hân hạnh giới thiệu tới bạn Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Media, Flycamsky tự tin có thể mang tới cho bạn những sản phẩm TVC giới thiệu sản phẩm chất lượng nhất!

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC giới thiệu doanh nghiệp được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply