Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – hình thức quảng bá hiệu quả

Giữa một nền kinh tế phát triển, phải cạnh tranh với quá nhiều đối thủ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tương tự, làm thế nào để trở nên nổi bật? Đây thực sự là một câu hỏi khó đối với nhiều công ty, doanh nghiệp. Tại sao không thử quay phim giới thiệu doanh nghiệp – một hình thức truyền thông hiện đại vô cùng hiệu quả.

  

Sử dụng video trong quảng bá doanh nghiệp ngày một phổ biến

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một hình thức làm phim hiện đang phát triển phổ biến và thu hút được nhiều sự quan tâm, theo dõi của khách hàng. Nó được thể hiện dưới dạng các video clip với nhiều nội dung đa dạng, phong phú nhằm giới thiệu về doanh nghiệp. Các đoạn phim này thường được phát trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội để tiếp cận được nhiều người xem.

Nội dung chủ yếu của các đoạn phim quảng bá có thể là giới thiệu tổng quát hoặc giới thiệu những sản phẩm, sự kiện nổi bật của công ty, doanh nghiệp. Video giới thiệu doanh nghiệp phải truyền tải được thông điệp có ý nghĩa hoặc quảng bá về doanh nghiệp một cách có điểm nhấn, có chất riêng. Tất cả các yếu tố điện ảnh trong đoạn video clip như hình ảnh, âm thanh, nhân vật phải được kết hợp hài hòa để làm tốt nhiệm vụ này.

Thông thường, các phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, khoảng một vài phút. Thời lượng như vậy để không gây ra sự nhàm chán cho khán giả. Đồng thời, vẫn truyền tải được những thông tin về doanh nghiệp một cách ngắn gọn, chân thật, hiệu quả nhất.

Phim giới thiệu doanh nghiệp chuyển tải được nhiều thông tin sinh động

Lợi ích của việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Tiếp cận số đông khách hàng

Theo các cuộc nghiên cứu, người ta chỉ ra được một vài thống kê sau đây: Trung bình mỗi ngày có 100 triệu người lướt web xem các video. Phần lớn trong số họ tìm kiếm các video ca nhạc, hài hước,… để thỏa mãn nhu cầu giải trí. Có khoảng 18% trong số 100 triệu người quan tâm các video giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Và theo thống kê của 1 website bán lẻ lớn có đến 90% người xem quyết định mua hàng thông qua video giới thiệu sản phẩm.

Những con số biết nói trên cho thấy được việc tạo ra được những video chất lượng về doanh nghiệp sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng. Đó cũng là lí do vì sao các doanh nghiệp, công ty muốn lan tỏa thương hiệu, sản phẩm của mình buộc phải cần đến kiểu truyền thông này – quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Các video giới thiệu thương hiệu, sản phẩm thu hút được đông đảo người xem

Mang hiệu ứng truyền thông cao, thu hút được người xem

So với những văn bản dài loằng ngoằng, những hình ảnh kém sinh động thì thông điệp được truyền tải qua các đoạn video mang lại hiệu quả cao hơn. Nhưng sức lan tỏa như thế nào còn phụ thuộc vào nội có hấp dẫn, thú vị hay không. Khách hàng dễ bị rung động bởi những video quảng cáo chạm được đến cảm xúc, tác động đúng đến tâm lý của họ. Không ai đủ kiên nhẫn ngồi xem hết một đoạn phim nhàm chán, không có điểm nhấn. Bên cạnh đó, những thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm cần tinh tế, không lộ liễu, không gây khó chịu cho người xem.

Cung cấp thông tin trực quan sinh động, không gây nhàm chán

Chỉ trong 2-3 phút có thể mang đến cho người xem một cách nhìn tổng quát về doanh nghiệp. Bao gồm những thông tin sinh động và trực quan về sản phẩm dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, các thành tựu đạt được,…

Khi các thông tin về doanh nghiệp xuất hiện trên video phim, sẽ gây chú ý tới người xem. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tăng thêm độ phủ sóng thương hiệu của mình, đưa bộ nhận diện đến với đông đảo người xem và tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhất. 

Làm video quảng bá là phương thức truyền thông hiện đại, hiệu quả mà mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng. Nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tin cậy để có được những sản phẩm chất lượng và kết quả như mong đợi.

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://flycamsky.com/ hoặc hotline: 0988429122, 0909662657 (Zalo, Viber gặp MR. Bằng) để được hỗ trợ.

Leave a Reply