Quay MV ca nhạc giá rẻ chất lượng tốt

MV ca nhạc là điều mà nhiều ca sỹ đều mong muốn thực hiện. Nhưng tìm ở đâu được một đối tác có thể quay MV ca nhạc giá rẻ, với chất lượng tốt, lại là điều vô cùng khó.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bí quyết để có một MV ca nhạc giá rẻ, chất lượng tốt, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Flycamsky nhé!

Bí quyết quay MV ca nhạc giá rẻ

Quay MV ca nhạc không có nghĩa là bạn sẽ ném một đống tiền cho producer và kỳ vọng vào việc họ sẽ làm cho nó thật hoàn hảo như ý mình. Bạn có thể tham gia vào các khâu của công tác sản xuất MV để tối ưu chi phí. Các mẹo để bạn có một MV ca nhạc giá rẻ đó là:

1 – Đừng tham rẻ

Nghe hơi buồn cười. Muốn quay MV ca nhạc giá rẻ nhưng lại đừng tham rẻ. Nhưng điều đó là đúng. Có quá nhiều đơn vị không chuyên, nhưng lại nhận làm MV ca nhạc giá rẻ. Họ tung ra cho các ca sỹ vô vàn những lời hứa hẹn để “dụ” họ ký hợp đồng. Thế nhưng, sản phẩm cuối cùng lại không được như mong đợi, dẫn tới việc tiền mất tật mang.

quay-mv-ca-nhac-gia-re-chat-luong-tot-1

Gợi ý cho bạn, đó là trước khi ký hợp đồng, bạn cần ghé qua tham quan cơ sở vật chất của đối tác, xem một vài sản phẩm mẫu do họ thực hiện, thậm chí, có thể tham khảo ý kiến của những người từng sử dụng dịch vụ ở đó.

2 – Tối ưu kịch bản MV

Bạn có thể sử dụng nhiều máy quay, thiết bị ghi hình hiện đại như Flycam để có được những thước phim đẹp nhất cho MV của mình.

quay-mv-ca-nhac-gia-re-chat-luong-tot-2

Thế nhưng, để có một MV giá rẻ, bạn cũng không nhất thiết phải làm như vậy. Có rất nhiều option khác cho bạn như quay trong studio, quay ngoại cảnh giá rẻ giúp bạn tối ưu chi phí. Đặc biệt, MV chất chưa hẳn đã nằm ở bối cảnh, mà là cách bạn kể chuyện trong MV như thế nào.

3 – Chuẩn bị thật kỹ trước khi quay MV

Việc cẩu thả trong khâu chuẩn bị sẽ dẫn tới việc thời gian quay MV kéo dài, sẽ làm phát sinh nhiều chi phí không cần thiết.

quay-mv-ca-nhac-gia-re-chat-luong-tot

Quay MV ca nhạc giá rẻ, chất lượng tại Flycamsky

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

quay-mv-ca-nhac-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm

Đến với Dịch vụ Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply