Quay livestream dự án, sự kiện-Bạn thử chưa?

Quay livestream dự án, sự kiện-Bạn thử chưa? Khó khăn lớn nhất của người dùng khi quay livestream là làm sao bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh. Trong khi mỗi thiết bị chỉ có một camera hoạt động. Cùng tham khảo bài viết sau để tìm ra giải pháp.

Lưu ý những gì khi quay livestream bằng camera

Để có thể quay livestream bằng camera. Trước hết người dùng cần co hiểu biết về ứng dụng này và nắm rõ các lưu ý như sau:

Thời gian livestream tối đa là 4 tiếng.

Độ phân giải tối đa là 1080p, tỉ lệ khung hình 2:1.

Kết nối mạng tốc độ ít nhất 4 Mbps để có hiệu quả tốt nhất.

Tốc độ khung hình của video khi livestream là 30 fps.

Khi live, người xem sẽ khó nhìn thấy các chi tiết hoặc nhân vật ở background của video. Do đó, bạn cần giữ đối tượng cần quay ở khoảng cách không quá 6-9 mét.

Quay-phim-su-kien-o-sai-gon-www.saigonphim.vn-www.saigonphim.com_

Âm thanh đa chiều sẽ được hỗ trợ khi livestream.

Sự kiện của bạn sẽ được camera ghi hình và phát trực tiếp lên facebook hay các trang mạng xã hội khác. Chính vì vậy, bạn cũng cần chuẩn bị một đường truyền internet tốc độ cao để đảm bảo có thể truyền được video chất lượng HD.

Bạn cần một đội ngũ kỹ thuật để hỗ trợ khi livestream. Nhờ họ mà sau khi live xong, ngoài video trực tuyến, sau chương trình bạn có thêm một video offline để lưu tư liệu.

Để hình ảnh khi live được đẹp và rõ nét, bạn có thể đặt nhiều máy quay ở nhiều góc khác nhau.

Đó là những yêu cầu cơ bản khi bạn muốn livestream sự kiện hoặc chương trình của mình cho khách hàng, đối tác xem. Muốn đối phương có cái nhìn ấn tượng về mình. Bạn cần livestream một cách chân thật, rõ nét, hình ảnh sinh động. Và dĩ nhiên, một mình bạn thì không thể nào thực hiện hết tất cả các công đoạn.

Nếu livestream một sự kiện bằng camera, bạn cần có một đội ngũ ekip chuyên nghiệp hỗ trợ.

Làm sao để livestream bằng camera đẹp và rõ nét?

Chúng tôi hiểu rằng, khi khách hàng đồng ý xem livestream của bạn nghĩa là họ đặt một sự nhất định tin tưởng vào bạn. Vì vậy, bạn cần có sự tôn trọng họ. Bằng cách đưa lên những thước phim, đoạn video thật rõ nét, sinh động.

maxresdefault-(1)

Làm sao để họ có cảm giác như chính họ đang ở đó cùng bạn chứ không chỉ là xem trực tuyến qua livestream. Và ở góc độ những người làm dịch vụ, chúng tôi hiểu được tất cả những điều này. Do đó, chúng tôi- những người chuyên nghiệp về livestream bằng camera. Các dịch vụ Flycam Sky luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để giúp bạn ghi điểm với đối tác.

Chúng tôi có:

Đội ngũ ekip là những Camera man chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết.

Quy trình làm việc, ký kết thỏa thuận nhanh gọn.

Chi phí hợp lý, không có phát sinh.

Hỗ trợ bạn về ý tưởng, giúp bạn giải quyết rắc rối trong quá trình livestream.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

 

Leave a Reply