Một số kinh nghiệm để quay MV ca nhạc chuyên nghiệp

Bên cạnh việc lên ý tưởng để quay một MV ca nhạc, các góc quay cũng góp phần quan trọng trong việc làm nên một MV ca nhạc thành công.

Do đó, hãy để Flycamsky tiết lộ cho bạn Một số kinh nghiệm để quay MV ca nhạc chuyên nghiệp nhé!

bi-quyet-de-co-mot-tvc-quang-cao-thanh-cong-1

Một số kinh nghiệm để quay MV ca nhạc chuyên nghiệp

Góc quay MV ca nhạc phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiêm, sự sáng tạo của đạo diễn và quay phim. Bên cạnh đó, không thể không kể tới sự trợ giúp đắc lực của các thiết bị quay đi kèm. Dưới đây là 4 gợi ý để bạn có những hình ảnh trong MV đẹp và chuyên nghiệp nhất, dựa vào kinh nghiệm sản xuất MV ca nhạc của Flycamsky:

  1. Thứ nhất, máy quay là chắc chắn phải có. Thường thì hiện nay người ta sử dụng máy ảnh full frame chuyên nghiệp để ghi lại hình ảnh. HD Technology sử dụng dòng máy chụp hình canon 5D Mark III, Red hoặc Arri cho hình ảnh sắc nét và lung linh, cộng với góc máy sáng tạo của thợ quay nữa là được.
  2. Thứ hai, đèn chuyên nghiệp rất cần thiết khi quay trong nhà. Có rất nhiều loại đèn khác nhau như kino, spotlight… và tùy từng mục đích mà ta lựa chọn loại phù hợp.
  3. Thứ ba là dolly cho hình ảnh trượt mướt hơn. Tùy theo từng phân cảnh mà ta chọn từng loại dolly khác nhau.
  4. Thứ tư là bum cho phép bạn lấy hình ảnh từ trên cao, ngày nay Flycam đã lấp đầy khoảng trống đó.

lead-singer-455750_1280

Flycamsky – đối tác quay MV ca nhạc chuyên nghiệp

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply