Những lưu ý khi livestream Facebook, Youtube

Bạn đang có ý định livestream sự kiện, buổi party, hoặc bất kỳ một nội dung nào đó lên Facebook và Youtube?

Hãy DỪNG LẠI NGAY nếu như bạn chưa đọc bài viết này nhé!

Những lưu ý khi livestream Facebook, Youtube

Hãy livestream bất kỳ khi nào phù hợp

Nhiều người cho rằng phải làm một cái gì đó để “làm ấm” trước khi livestream, mục đích là để thu hút sự chú ý và tiếp cận của người dùng hơn đối với livestream của mình.

cameraman-1399789_1280

Nhưng theo chính Facebook, người dùng Facebook Live tương tác dài hơn gấp ba lần trên video có diễn giả thời gian thực. Ngay cả khi chưa có người xem, bạn cũng nên bắt đầu luôn. Bắt đầu và kết thúc thật ấn tượng để khiến người xem không chỉ cảm thấy chuyên nghiệp mà còn thấy dấu ấn con người thực trong đó.

Hãy để những diễn giả am hiểu và nhiệt huyết bắt đầu, đảm bảo bạn duy trì tiêu chuẩn của bài nói xuyên suốt sự kiện. Nếu bạn khiến người xem bất ngờ thì thậm chí có bỏ dở nửa chừng, nhưng chắc chắn họ sẽ quay lại xem video một lần nữa.

Hãy chú ý tới nội dung

Nội dung bạn truyền tải là yếu tố quyết định thành công của việc Livestream. Hãy tạo ra nội dung thật hấp dẫn với khởi đầu và kết thúc thú vị. Hãy tự tin và nói thật rõ ràng.

Một lưu ý nữa đó là bạn cần lựa chọn những nội dung khi muốn tiến hành Livestream. Và khi bạn chắc chắn Livestream sẽ có hiệu quả tốt hơn so với các bài viết hình ảnh hay video thông thường.

man-1355509_1280

Cẩn thận trong việc sử dụng âm thanh và hình ảnh bản quyền

Có thể bạn không chủ đích, nhưng nếu livestream của bạn lọt vào đó một đoạn nhạc, hoặc một video có hình ảnh bản quyền, dù chỉ là 3s, livestream của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức, và tài khoản của bạn sẽ gặp rắc rối với chính sách bảo vệ bản quyền của Facebook và Youtube.

Vậy làm thế nào để có được một livestream thành công trên Facebook và Youtube? Hãy kéo xuống dưới để đọc tiếp nhé!

Dịch vụ livestream Facebook uy tín, chuyên nghiệp

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụ livestream Facebook, Youtube của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

people-2562605_1280

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một sự kiện được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng Dịch vụ livestream Facebook, Youtube tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.