Làm sao để MV ca nhạc có nhiều lượt xem trên Youtube?

Hiện nay, nhờ vào sự phát triển rất mạnh mẽ của các mạng xã hội như Youtube, mà rất nhiều ca sỹ sau khi sản xuất MV đều chọn Youtube làm kênh upload và thu hút Fan cho MV của mình.

Vậy làm sao để MV ca nhạc có nhiều lượt xem trên Youtube? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Flycamsky nhé!

Làm sao để MV ca nhạc có nhiều lượt xem trên Youtube?

1 – Chất lượng của MV là yếu tố hàng đầu

Không ai muốn xem và chia sẻ video của bạn khi nội dung video tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh nghe tồi tệ. Vì vậy nếu bạn không muốn tốn vài phút cuộc đời của ai đó thì trước hết bạn phải đầu tư nội dung MV ca nhạc của mình.

audience-868074_1280

Chất lượng MV bao gồm cả khâu âm thanh lẫn hình ảnh. Hiện nay, Youtube đã hỗ trợ định dạng 4K đối với các Video được upload. Do đó, hãy chắc chắn rằng, chất lượng hình ảnh và âm thanh của MV ca nhạc của bạn đều ở mức hiện đại nhất và hay nhất nhé!

2 – Nội dung của MV của bạn là gì?

Ngày nay, người ta không còn đơn thuần là nghe nhạc nữa. Đặc biệt, với một mạng xã hội có hơn 1 tỷ người dùng như Youtube, bạn còn có thể chia sẻ, trò chuyện cùng những người người xem MV đó. Do vậy, nếu nội dung của MV hay và hấp dẫn, sẽ kích thích tính tương tác của Fan, khiến cho MV của bạn hấp dẫn và có nhiều lượt xem trên Youtube hơn.

quay-mv-ca-nhac-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm

3 – Chú ý tới SEO Video

SEO Video có nghĩa là làm cho Video của bạn được người dùng xem nhiều hơn bằng cách tìm kiếm các từ khóa liên quan. Một số cách để bạn có thể SEO cho Video của mình là:

  • Tiêu đề : Bên cạnh tên bài hát, hãy cho một số cụm từ như MV Offical, MV HD… để tạo sự chuyên nghiệp và uy tín.
  • Thumbnail : Làm 1 ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao
  • Mô tả Video : Để mô tả chứa từ khóa có lợi cho SEO, phần mô tả cũng là 1 trong những yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video liên quan của những Video khác. Ngoài ra bạn cũng có thể viết 1 số lời kêu gọi người xem chia sẻ video, subscribe channel,…
  • Thẻ tag : Đây cũng là yếu tố để Youtube nhận biết video của bạn chứa nội dung gì, từ đó có thể sắp xếp video của bạn khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở video liên quan, hãy tìm tag của những video khác liên quan đến video của bạn và thêm tag đó cho video của bạn.
  • Annotations : annotations là cách hợp lý để đặt call-to-action kích thích người xem like, share hoặc hành động.

Dịch vụ quay MV chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply