Trang phục phù hợp địa điểm chụp hình

Kinh nghiệm để chụp hình cưới ngoại cảnh – Đẹp như Fantasy

Bạn đang chuẩn bị cho đám cưới – ngày trọng đại nhất của đời mình? Hai bạn lên kế hoạch để chụp ảnh cưới ngoại cảnh để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Để có tấm hình đẹp ngoại cảnh, không đơn giản như việc bạn chụp trong studio. Vậy cần chuẩn bị những gì cho buổi chụp? Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có một buổi chụp hình cưới ngoại cảnh – Đẹp như Fantasy, ai nấy đều phải trầm trồ trước những bức hình của hai bạn.

Lựa chọn địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh

Bạn không nên lựa chọn quá nhiều địa điểm chụp hình trong một ngày vì bạn sẽ cần di chuyển nhiều. Các địa điểm cũng không nên quá cách xa nhau. Thời gian di chuyển sẽ khiến bạn không thể đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh. Thêm nữa, di chuyển nhiều làm bạn mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng khi chụp hình.

Lựa chọn địa điểm chụp hình phù hợp phong cách chụp bạn mong muốn

Lựa chọn địa điểm chụp hình phù hợp phong cách chụp bạn mong muốn

Cần xác định phong cách chụp ảnh mà hai bạn dự định là gì và lựa chọn địa điểm chụp phù hợp với phong cách đó. Bạn nên tham khảo bạn bè, người thân và tất nhiên, nguồn thông tin trên internet. Bạn nên có buổi khảo sát trước không gian dự định chụp.

Việc lựa chọn địa điểm bạn hoàn toàn có thể nhờ thợ ảnh hay nhân viên của studio tư vấn vì họ là những người trực tiếp thực hiện bộ ảnh của hai bạn, đồng thời có nhiều kinh nghiệm thực tế tại các địa điểm chụp hình.

Bạn cần chuẩn bị những gì cho có một buổi chụp hình cưới ngoại cảnh

Để có một buổi chụp hình hoàn hảo, bạn cần chú ý chuẩn bị:
Hoa cưới

Bạn nên lựa chọn bó hoa cưới phù hợp với địa điểm và thời điểm chụp hình. Không nên sử dụng bó hoa cưới quá cầu kỳ, vì bạn sẽ cần di chuyển nhiều, và nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động như gió, bụi… sẽ khiến bó hoa của bạn không hoàn hảo như ban đầu, và tất nhiên điều đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bức hình. Tốt hơn hết, bạn nên chọn những bó hoa cưới đơn giản,

Trang phục chụp hình cưới ngoại cảnh

Bạn sẽ cần di chuyển nhiều khi chụp hình ngoài trời, tiếp xúc với không gian chụp. Bởi thế, không nên lựa chọn trang phục quá cầu kì, gây khó khăn di chuyển.  Trang phục của cô dâu chú rể nên có sự tương đồng.

Trang phục phù hợp địa điểm chụp hình

Trang phục phù hợp địa điểm chụp hình

Ngoài ra cần đặc biệt lưu ý tới giày dép khi chụp hình cưới ngoài trời. Giày dép cho buổi chụp ngoại cảnh không nên cầu kỳ quá nhưng cần phải phù hợp với địa điểm chụp  hình. Bạn không thể mang những đôi giày cao gót khi địa điểm chụp là ở ngoài bãi biển phải không? Giày cao gót cũng không nên sử dụng thường xuyên trong cả buổi chụp hình vì bạn sẽ phải đi lại nhiều, mang cao gót sẽ khiến bạn khó khăn khi di chuyển. Nên chuẩn bị một vài đôi giày dép vừa phù hợp với trang phục,địa điểm chụp vừa thoải mái dễ dàng khi di chuyển.

Phong cách trang điểm

Trang điểm quyết định rất nhiều tới chất lượng hình ảnh

Bạn cần có sự trao đổi cụ thể với nhân viên trang điểm để thống nhất cách trang điểm sao cho phù hợp với mong muốn của bạn cũng như phong cách chụp. Bạn không nên phó mặc hoàn toàn việc trang điểm cho nhân viên của studio, nhưng cũng không nên quá cứng nhắc chỉ theo phong cách của riêng mình, hãy nên lắng nghe ý kiến mọi người. Không nên trang điểm quá đậm làm mất vẻ tự nhiên.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân và tâm lý cho buổi chụp hình. Có sức khỏe tốt và tâm trạng thoải mái trong ngày chụp hình cưới ngoại cảnh bạn sẽ có những bức hình tuyệt vời cho ngày trọng đại của mình.

Và tất nhiên không phải studio nào cũng sẽ giúp bạn có những hình ngoại cảnh đẹp. Hãy lựa chọn studio uy tín và phù hợp phong cách chụp mà bạn mong muốn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp hình cưới ngoại cảnh và có những bức hình đẹp như Fantasy.

Leave a Reply