Dịch vụ quay phim teambuilding bằng Action camera 360°

Với những người yêu công nghệ, camera 360° mang lại nhiều tiện ích bởi khả năng nâng tầm chất lượng của Clip. Thế nhưng, để sở hữu một bộ ảnh teambuilding hoàn hảo, bạn cần có nhiều kinh nghiệm. Vậy dịch vụ quay phim teambuilding bằng Action camera 360° như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Clip đẹp bất ngờ bằng camera 360°

Teambuilding là “trào lưu” khá mới mẻ nhưng thu hút rất nhiều hưởng ứng từ cá nhân, doanh nghiệp. Đây là hoạt động nhằm gắn kết các thành viên công ty. Đồng thời, thể hiện sự hiện đại của một doanh nghiệp.

Hiển nhiên, một buổi teambuilding sẽ không thể thiếu những Clip, lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, với số lượng thành viên khá đông và quang cảnh rộng lớn thì nên chụp như thế nào?

Tốt nhất, bạn nên chọn quay phim teambuilding bằng Action camera 360°. Bởi vì:

Camera 360° mang lại hình ảnh sinh động, sắc nét.

Chất lượng hình ảnh cao, đẹp và đẳng cấp.

Bao quát được toàn bộ không gian rộng lớn.

Bắt kịp nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh, hiếm hoi.

Dễ dàng chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng theo ý khách hàng.

Chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.

Thiết kế máy đẹp, sang trọng, bền bỉ.

Dịch vụ quay phim teambuilding bằng Action camera 360° uy tín

Tại Tp. HCM, bạn có thể quay phim teambuilding bằng camera 360° tại dịch vụ Flycam Sky. Với hơn 3 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, Flycam Sky trở thành nơi tin cậy của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, nhiều kinh nghiệm, giỏi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Chi phí hợp lý. Mọi ràng buộc rõ ràng, không phát sinh.

Nhân viên là những người có đa dạng các trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Với việc thành thạo trong việc quay phim, hình ảnh video đảm bảo chất lượng, sinh động và thu hút nhất. Đồng thời, hỗ trợ mang máy quay đến tận doanh nghiệp. Giúp bạn giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quá trình quay.

Vận dụng mọi góc quay, chọn những khung hình “đắt giá” giúp cho chuyến teambuilding của bạn trở nên nổi bật. Đồng thời, Cameraman chuyên nghiệp biết cách giúp bạn tự tin và thoải mái khi tạo dáng trước ống kính.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn xử lý hình ảnh, video hậu kỳ sao cho ưng ý nhất. Chất lượng tốt với độ phân giải cao, mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

 

Leave a Reply