Dịch vụ quay phim dự án bằng flycam ở đâu tốt nhất?

Quay phim dự án bằng flycam đang là xu hướng hot nhất hiện nay để mang lại những thước phim ấn tượng và thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất? Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời ngay sau đây.

Thị trường cung cấp dịch vụ quay phim dự án bằng flycam hiện nay

Khi mà những thiết bị quay phim thông thường không thể ghi lại được hình ảnh từ trên cao thì thiết bị flycam ra đời. Nó là một chiếc máy quay phim thu nhỏ bay được trên cao và được điều khiển bằng tay  để ghi lại những hình ảnh mang tính chất bao quát nhất.

Ngay từ khi xuất hiện, các flycam đã làm “dậy sóng” giới quay phim và hình ảnh. Nó không chỉ được sử dụng trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình mà trong đời sống hàng ngày, flycam cũng rất hữu ích. Trong đó phải kể đến quay phim dự án bằng flycam.

Mỗi dự án, công trình thường được xây dựng trên diện tích rộng lớn với rất nhiều hạng mục khác nhau. Khi cần báo cáo, kiểm tra hay nghiệm thu, xử lí sự cố, không thể đến từng nơi để quay từng đoạn video hay chụp từng bức hình riêng lẻ. Khi đó, flycam như một giải pháp hữu hiệu nhất để thu gọn, bao quát toàn bộ dự án trong những bức hình, thước phim quay từ trên cao. Nhờ vậy, tiến độ tại mọi khu vực đều được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác.

anh 1

Quay phim dự án bằng công nghệ flycam được nhiều công trình sử dụng

Vì những lợi ích thiết thực đó mà dịch vụ cho thuê flycam hay dựng các đoạn video, phóng sự về dự án được ra đời và ngày càng phát triển. Tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, số lượng công ty cung cấp dịch vụ này ngày càng nhiều. Một số lượng máy flycam được nhập về nhiều và làm việc hết công suất.

Tuy nhiên, trong những năm đầu khi xu hướng này phát triển ở Việt Nam, giá cả dịch vụ tương đối đắt đỏ và chất lượng chưa cao. Nhiều thước phim chưa thật sự chỉnh chu, làm hài lòng khách hàng. Dần dần, người đi sau đã biết học hỏi và nâng cao tay nghề để cho ra đời những video ấn tượng, sáng tạo, được đầu tư bài bản từ khâu ý tưởng đến việc bắt trọn những góc máy đẹp và xử lí hậu kì độc đáo. Nhờ vậy mà hiện nay, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Quý khách hàng có thể tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ này khi có nhu cầu quay phim bằng flycam. Nó không chỉ là trong báo cáo dự án mà hiện nay, nó còn được sử dụng nhiều trong quay đám cưới, MV ca nhạc,…

Dịch vụ quay phim dự án bằng flycam ở đâu tốt nhất?

Để có được những video và hình ảnh ấn tượng chụp bằng flycam, khách hàng có thể tìm đến Flycamsky. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

Đến với Flycamsky, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các gói dịch vụ của công ty. Đặc biệt, chúng tôi sẽ lắng nghe để nắm rõ được ý tưởng của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án lựa chọn tối ưu nhất, vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, vừa có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

anh 2

Flycamsky là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim dự án tốt nhất hiện nay

Hiện nay, Flycamsky có rất nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về quay phim dự án. Với đội ngũ nhân viên tiền kì và hậu kì đông đảo, tay nghề cao chắc chắn sẽ cho ra đời những video chất lượng với hình ảnh sắc nét, sống động, chân thực, giúp các chủ đầu tư có thể báo cáo dự án một cách chính xác nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=dRs2X-e4XcY&t=2s

Trên đây là những lí do để bạn tìm đến Flycamsky khi có nhu cầu quay phim dự án bằng flycam để báo cáo cho chủ đầu tư. Với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng, Flycamsky chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website: http://flycamsky.com để tìm hiểu rõ hơn.

Leave a Reply