Flycam quay đám cưới

Flycam quay phim đám cưới

Một dịch vụ quay film đám cưới thông thương như: “Phim cưới ngoại cảnh”, “Phim phóng sự Lễ Cưới” thông thường có giá không cao lắm cho một dịch vụ, còn đối với quay film bằng Flycam giá bao nhiêu?

Đến với Flycam Sky bạn chỉ chi phí rất ít là bạn đã có ngay một dịch vụ quay phim trên không chuyên nghiệp rồi, điều đó cho thấy giá cả cũng rất hợp lý khi bạn có một sự lựa chọn hợp lý mà không phải suy nghĩ về vấn đề tài chính. Vài năm trước đây khi chưa có Flycam một số đại gia muốn quay film cho đám cưới của mình thật hoành tráng sẵn sàng bỏ ra 1oo triệu động thuê trực thăng quay từ trên cao xuống mặt đất. Nhưng ngày nay thì hoàn toàn khác hẳn, thông qua thiết bị bay flycam bạn đã có ngay một clip đám cưới hoành tráng với những thước phim mượt mà và không kém phần lãng mạn, flycam rất tuyệt vời tôi tin chắc rằng khi bạn quay xong bạn sẽ thích nó như tôi từng thích vậy.

flycam quay cưới
flycam quay cưới
flycam quay cưới
flycam quay cưới

Hãy xem clip này xem flycam làm được gì bạn nhé!

Bạn có thật sự ngỡ ngàng trước những cảnh quay đó không? Tại sao chúng tôi làm được nó? Chúng tôi dùng phương tiện gì để quay? Đó chính là Flycam.