Dạy bay máy bay Cánh bằng và hướng dẫn lắp ráp chi tiết

Máy bay Cánh bằng là một môn chơi ra đời cũng khá lâu, có rất nhiều bạn trẻ tham gia bay hai loại máy bay cánh bằng như: Máy bay Cánh bằng chạy bằng xăng, Máy bay Cánh bằng chạy bằng điện…để tham gia vào thú chơi này cũng vô cùng gian nan nếu các bạn chưa có người hướng dẫn lắp ráp cũng như cách bay. Có rất nhiều bạn chơi môn này phải bỏ cuộc do quá khó, khi Build một chiếc máy bay cánh bằng mang ra ngoài bay không được. Nguyên nhân là do các bạn lắp ráp chưa đúng hoặc các bạn lắp ráp đúng nhưng khi bay vẫn không được, máy bay bị đập hặc mất máy bay…

Chơi máy bay Cánh bằng có khó hay không?

Máy bay cánh bằng chơi không khó, các mạch điện của Máy bay Cánh bằng đơn giản hơn Quadcopter Racing rất nhiều. Vì vậy, mà cách lắp ráp cũng đơn giản đòi hỏi các bạn phải có một số kiến thức cơ bản về trọng tâm của máy bay, lực nâng của máy bay, tại sao máy bay cất cánh được…

Flycam Sky chuyên đào tạo các Pilot bay chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm chơi Máy bay mô hình, từng sử dụng lắp ráp qua nhiều loại máy bay khác nhau, chúng tôi tự tin hướng dẫn bạn một cách bài bản để bạn có thể lắp ráp và sử dụng máy bay cánh bằng một cách thuần thục, bay một cách an toàn nhất có thể, khi tham gia vào các sân chơi.

 

Học bay Máy bay cánh bằng tại Flycam Sky bạn sẽ được gì?

  • Được tìm hiều về cấu tạo của Máy bay cánh bằng, nguyên lý hoạt động của máy bay.
  • Được hướng dẫn cách Buil một chiếc Máy bay cánh bằng có thể cất cánh trên bầu trời.
  • Được hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập bay trên máy tính để tập bay làm quen với các lệnh.
  • Được hướng dẫn thực hành bay ngoài thực tế cảm nhận cảm giác khi máy bay đang bay trên bầu trời.
  • Được chia sẻ kinh nghiệm bay xử lý tình huống tránh rủi do va đập không đáng có.
  • Được tham gia giao lưu cùng các Pilot đã có kinh nghiệm nhiều năm tại các sân được chơi hợp pháp do quân đội cấp phép.

Máy bay cánh bằng là một môn chơi khoa học và bổ ích

Khi bạn tham gia môn chơi này bạn sẽ có thêm kiên thức và khoa học như: hiểu về nguyên tắc lắp ráp các linh kiện điện tử, tần sóng của Radio Controller, bộ nhận Reciver…một môn chơi lành mạnh và chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ ủng hộ bạn.

Nào còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Flycam Sky để tham gia khoá học bay Máy bay Cánh bằng, chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành Pilot hàng đầu Việt Nam, bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ tham gia khoá học bạn sẽ thu lại rất nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn không học người khác sẽ học, họ có kiến thức còn bạn thì không, bạn không làm người khác sẽ làm và họ thành công chứ không phải bạn.  Liên hệ Mr Bằng: (Zalo viber 0988.429.122   0909662657)

   – Ready To Fly –

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com