Chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ ở ngoại thành là bao nhiêu?

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đem tới những hình ảnh tuyệt vời ghi dấu ấn của tình yêu giữa ngoại cảnh thiên nhiên hay các khung trời lãng mạn ở các phim trường, công viên hoặc những địa điểm du lịch ấn tượng khác. Trong đó chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở ngoại thành được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng mức giá chụp ảnh là bao nhiêu nếu đi xa ở ngoại thành?

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá bao nhiêu?

Thực tế hiện nay, mỗi gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh khác nhau từ địa chỉ cho đến các dịch vụ đi kèm sẽ theo đó mà mức giá cũng không giống nhau. Mỗi địa điểm chụp ngoại cảnh từ phim trường, vườn hoa đến các địa chỉ du lịch quen thuộc, cảnh sắc đẹp đều có những quy định riêng về giá vé cũng như điều kiện chụp hình. Do vậy, tính tổng chi phí của mỗi gói chụp theo ngoại cảnh nào, ở đâu không giống nhau.

tu van chup hinh cuoi gia re

Chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh khoảng bao nhiêu

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng gói mà quý vị lựa chọn. Các công ty, studio chụp hình hiện nay đều cung cấp báo gía riêng để các bạn lựa chọn phù hợp yêu cầu và kinh phí. Mỗi gói chụp hình có thể bao gồm dịch vụ cung cấp trang phục và trang điểm đa dạng theo nhu cầu của cô dâu chú rể.

Hiện nay chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội hay TPHCM thường rơi vào khoảng 3-5 triệu đồng với các gói cơ bản chụp một địa điểm phim trường. Với những trường hợp chụp ngoại thành di chuyển xa và có nhiều địa điểm thì giá thành thường cao hơn. Bên cạnh đó, lựa chọn trang phục váy cưới cô dâu, vest chú rẻ, trang điểm…như thế nào sẽ cũng ảnh hưởng đến giá thành. Nếu thêm quay phóng sự cho đám cưới thì chi phí còn cao hơn. Các trường hợp chụp ở các thành phố khác cũng tương tự. Nếu ở thành phố lớn đi chụp xa như chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thì quý vị phải mất thêm nhiều chi phí hơn so với ở thành phố và ngoại thành xung quanh.

album anh cuoi ngoai canh gia tot

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ trọn gói an tâm

Với nhiều gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh giá rẻ được cung cấp, quý khách hàng có thể lựa chọn để có những bộ ảnh cưới đẹp nhất. Flycam Sky với đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình làm việc chỉn chu đồng thời các dịch vụ được nêu rõ ràng kể cả quá trình trang điểm hay thuê trang phục. Khi lựa chọn thuê dịch vụ, quý vị chú ý tìm hiểu rõ về gói chụp ảnh, trao đổi hợp đồng rõ ràng tránh những tình trạng như chụp ảnh vội, chụp ảnh ghép… sẽ không được ảnh như ý.

anh cuoi chup o dau thi dep

Nếu hai bạn đang lo lắng và quan tâm tới dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh, vui lòng liên hệ cùng Flycam Sky để được tư vấn ngay. Công ty chúng tôi nhận chụp ảnh cưới tại TPHCM và ngoại thành và nhiều khu vực khác theo yêu cầu của quý khách. Từ chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Bình Dương, chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt…đều có những gói dịch vụ riêng với mức giá rẻ nhất, an tâm dành cho các bạn lựa chọn. Liên hệ qua hotline 0988429122/0909662657 Zalo, Viber để được chúng tôi tư vấn đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply