Báo giá chụp hình đám hỏi trọn gói hết khoảng bao nhiêu?

Đám hỏi là ngày chính thức xác nhận đôi bạn cùng nhau bước vào hành trình đầu tiên xây dựng hạnh phúc bên nhau, mở đầu cho đám cưới chung đôi trọn vẹn. Vì thế, ghi dấu ngày đám hỏi bởi những hình ảnh đẹp là điều mà cặp đôi nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để có những hình ảnh đẹp thì giá chụp hình đám hỏi được nhiều người tìm kiếm. Vậy báo giá chụp hình đám hỏi trọn gói hết khoảng bao nhiêu?

Báo giá chụp hình đám hỏi khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, Flycam Sky cung cấp dịch vụ chụp hình dành cho đám cưới đám hỏi  phù hợp nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Giá chụp hình đám hỏi thường được tính theo ngày, bởi ngày đám hỏi thường chỉ diễn ra trong một ngày. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu chụp hình từ việc chuẩn bị đầu tiên cho đến khi diễn ra đám hỏi thì thời gian sẽ nhiều hơn và chi phí cũng tăng lên. Tùy nhu cầu của các cặp đôi mà mức báo giá chụp hình được đưa ra sẽ khác nhau.

chup hinh dam hoi

Bên cạnh đó, báo giá chụp hình đám hỏi trọn gói còn dựa theo thiết bị sử dụng, hình ảnh cung cấp sau chụp hình…Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đều nêu rõ những điều kiện bên lề để khách hàng lựa chọn phù hợp sở thích, yêu cầu và kinh phí. Mức giá thường không chênh lệch khá nhiều nhưng với những gói chụp phổ thông cơ bản thì sẽ tiết kiệm hơn còn các gói Vip, nhiều yêu cầu hơn chắc chắn giá cũng không quá cao.

Báo giá chụp hình đám hỏi hiện nay rơi vào khoảng vài triệu đồng cho một ngày với đầy đủ các dịch vụ đi kèm như in hình, ablum hình. Nếu khách hàng yêu cầu, dịch vụ trang điểm, chuẩn bị lễ ăn hỏi…sẽ được đơn vị cung cấp thực hiện đầy đủ. Mức báo giá dao động khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng khi lựa chọn. Quý vị có thể tham khảo kỹ với đơn vị cung cấp dịch vụ riêng rẽ và lựa chọn phù hợp kinh phí của mình.

chup hinh dam hoi tphcm bao gia chuo hinh dam hoi

Báo giá chụp hình đám hỏi trọn gói chi tiết

Nếu đôi bạn đang cần chụp hình và muốn tham khảo giá chụp hình đám hỏi có thể liên hệ với Flycam Sky. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, bao gồm cả flycam chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang tới những hình ảnh đám hỏi đẹp, ghi dấu hình ảnh tuyệt vời nhất cho các cặp đôi vào ngày dạm ngõ quan trọng này.

chup hinh dam hoi gia tot chup hinh dam hoi bao nhieu tien

Ngoài báo giá chụp hình đám hỏi trọn gói, Flycam Sky còn hướng dẫn và chia sẻ dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp phóng sự cưới, quay phóng sự cưới, quay flycam đám cưới…đẹp dành cho các cặp đôi lựa chọn. Các bạn sẽ có những hình ảnh, bộ album đẹp và cả những thước phim ngọt ngào chân thực, thể hiện tình yêu lứa đôi lãng mạn, tình tứ và trọn vẹn tình cảm xúc trong những ngày chuẩn bị và thực hiện đám cưới quan trọng của cuộc đời.

Mời qúy vị liên hệ qua hotline 0988429122/0909662657 để được Flycam Sky tư vấn và chia sẻ thông tin giá chụp hình đám hỏi, đám cưới và quay phim tốt nhất!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply