Flycam Mavic pro quay bất động sản chuyên nghiệp

Top các thiết bị quay phim bất động sản cao cấp phổ biến

Quay phim bất động sản cao cấp đòi hỏi sử dụng các thiết bị hiện đại nhằm mang tới hình ảnh ấn tượng, mỹ mãn và thu hút sự chú ý của khách hàng khi xem, khiến họ có nhu cầu tìm hiểu và mua nhà hay đầu tư. Vì thế, khi làm video, TVC quảng cáo giới thiệu, người thực hiện cần sử dụng thiết bị quay phim bất động sản chất lượng. Hiện có những loại máy thuộc top các thiết bị phổ biến được sử dụng hiện nay như sau mà quý vị có thể tham khảo.

Máy quay Sony A6300

Đây là thiết bị quay phim bất động sản trên mặt đất thông thường, với thiết kế nhỏ gọn nhưng hình ảnh mang lại hết sức tuyệt vời, khiến người xem kinh ngạc. Sony A6300 thiết kế gọn, dễ di chuyển để ghi hình tại các góc khác nhau của một dự án bất động sản. Những chi tiết kiến trúc, điểm nhấn nhỏ đều dễ ghi lại để làm nổi bật trong clip, videp quay phim.

810_8419-flip-screen

Máy quay Canon 70D

Canon 70D là thiết bị quay phim bất động sản trên mặt đất cũng được ứng dụng rộng rãi. Máy thiết kế gọn, có tuổi thọ pin dài, thẻ nhớ SD chuẩn và còn có wifi để truyền dữ liệu. Máy quay được nhiều hình ảnh theo các góc, chất lượng sắc nét, dễ làm nổi bật các chi tiết nhỏ giúp video ấn tượng hơn, sâu sắc chân thực hơn.

Máy quay canon 70 D quay dự án chuyên nghiệp
Máy quay canon 70 D quay dự án chuyên nghiệp

Canon 70D có CMOS APS-C 20.2M, ứng dụng công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF và 19 điểm lấy nét loại cross-type và tốc độ chụp hình liên tiếp 7,0 fps nên chụp hình, quay phim ấn tượng. Tiện ích lens hỗ trợ nhiều nên máy mang tới hình ảnh đa dạng hơn. Giá dịch vụ sử dụng máy này cũng hợp lý, không cao.

Flycam DJI Phantom 4 Pro

Đây là thiết bị Flycam hiện đại được ứng dụng hiện nay. Flycam điều khiển từ xa hiện đại, khả năng bay cao và chụp ảnh góc rộng từ trên cao ấn tượng. DJI Phantom 4 Pro là thiết bị thuộc hãng DJI nổi tiếng thế giới. Máy có cảm biến ảnh 1″ , độ phân giải 20MP và dải Dynamic Range rộng xấp xỉ 12 stops. Máy quay định dạng video 4K ở mức 100mbps và H265 tiêu chuẩn mới đem tới hình ảnh chất lượng cao.

Flycam phanton 4 pro giới thiệu dự án bât động sản
Flycam phanton 4 pro giới thiệu dự án bât động sản

Hình ảnh từ thiết bị quay phim bất động sản flycam ấn tượng và rộng mở hơn do đó mà hiện nay quay phim bằng flycam được nhiều khách hàng lựa chọn để giới thiệu, quảng cáo dự án của mình thêm đặc sắc. Giá quay flycam dự án bất động sản thường cao hơn quay video thông thường.

Flycam Mavic pro quay bất động sản chuyên nghiệp
Flycam Mavic pro quay bất động sản chuyên nghiệp

Trên đây là 3 thiết bị quay phim bất động sản được sử dụng phổ biến. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ quay phim với thiết bị phù hợp. Bên cạnh đó, còn nhiều thiết bị có độ phân giải cao khác mà tùy từng đơn vị sẽ cung cấp phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Quý vị có thể chọn dịch vụ với Flycam Sky uy tín tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạ sẽ giúp quý khách có sản phẩm video, TVC chất lượng, ấn tượng và độc đáo mà giá thành hợp lý nhất!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply