Tìm hiểu về linh vật (mascot) trong TVC quảng cáo

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng linh vật (mascot) trong TVC quảng cáo của mình. Linh vật ấy không chỉ giúp thu hút người xem quảng cáo nhiều hơn, mà còn giúp định hình sản phẩm tốt hơn trong tâm trí khách hàng.

Nếu như bạn đang có ý tưởng xây dựng một Mascot cho TVC quảng cáo của mình, hãy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đay của Flycamsky nhé!

Hiểu hơn về mascot để làm TVC thành công.

Nếu xem TV thường xuyên, bạn sẽ không lạ gì về hình ảnh chú bò trong quảng cáo của Vinamilk, hay gia đình người vải của Comfort, rồi biệt đội siêu nhân của sữa KUN. Bạn cho rằng, chúng chỉ đóng vai trò thu hút người xem với TVC quảng cáo thôi?

tim-hieu-ve-linh-vat-mascot-trong-tvc-quang-cao-1

Vậy xin thưa với bạn rằng, đó là một trong những concept tuyệt vời để làm TVC quảng cáo. Và nếu như được đầu tư đúng cách, nó có thể nâng tầm thương hiệu cho bạn, cũng như gia tăng doanh số một cách chóng mặt.

Linh vật đại diện có rất nhiều ứng dụng trong marketing, là công cụ mạnh mẽ giúp thương hiệu gắn kết cảm xúc với khách hàng và chiếm thiện cảm từ các khách hàng tiềm năng. TVC quảng cáo cũng là một địa hạt mà mascot được ứng dụng mạnh mẽ và phát triển mạnh mẽ.

tim-hieu-ve-linh-vat-mascot-trong-tvc-quang-cao-2

Để làm ra một Mascot hoàn toàn không đơn giản. Quy trình sáng tạo linh vật bắt đầu từ công việc nghiên cứu tâm lý và thị hiếu của khách hàng mục tiêu, cũng như hiện trạng của thương hiệu để đúc kết ra những phác thảo sơ khởi nhất cho hình dung của một nhân vật đại diện.

Việc xây dựng mascot bao gồm xây dựng nên tất cả những yếu tố liên quan đến bản thân mascot và môi trường mà linh vật sẽ hoạt động để trả lời cả câu hỏi:

  • Linh vật đó có tên không? Ý nghĩa tên gọi của nó là gì?
  • Linh vật có một nguồn gốc lịch sử nào đặc biệt?
  • Linh vật có tính cách, sở thích, niềm tin gì?
  • Linh vật có ngoại hình như thế nào? Sống trong môi trường gì? Và với ai?
  • Gia đình và bạn bè của linh vật đó như thế nào?

Trong nhiều trường hợp, nhân vật đại diện không chỉ là một cá nhân, mà là cả một nhóm các nhân vật, một gia đình, một ngôi làng, một thành phố… tùy thuộc vào quy mô của câu chuyện mà thương hiệu cho phép.

tim-hieu-ve-linh-vat-mascot-trong-tvc-quang-cao

Các nhân vật đại diện tạo được ấn tượng tốt và thành công sẽ càng khuyến khích những người sáng tạo tiếp tục viết nên những câu chuyện, những chuyến phiêu lưu mới cho mascot.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

Flycamsky hân hạnh giới thiệu tới bạn Dịch vụ quay TVC quảng cáo của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Media, Flycamsky tự tin có thể mang tới cho bạn những sản phẩm TVC giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất!

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC quảng cáo được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply