Thông điệp sản phẩm nên xuất hiện ở đâu trong TVC quảng cáo

Mỗi chiến dịch truyền thông đều có mục đích truyền tải thông điệp của sản phẩm/ doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác. Do đó, sự xuất hiện của các thông điệp này là vô cùng cần thiết.

Vậy, các thông điệp của sản phẩm/ doanh nghiệp nên xuất hiện ở đâu trong TVC quảng cáo? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Flycamsky để cùng giải đáp nhé!

Thông điệp nên xuất hiện ở đâu trong TVC quảng cáo

Thông điệp của sản phẩm – hiểu nôm na đó là một cụm từ, mô tả một cách ngắn gọn nhất ý nghĩa, tác dụng của sản phẩm đối với người dùng. Hay nói một cách khác, đó còn là câu then chốt để giúp người dùng hiểu ra vì sao họ cần mua sản phẩm ấy.

tvc-gioi-thieu-san-pham-la-gi-1

Thông thường, các marketer thường trau chuốt thông điệp, và sử dụng chúng trong tất cả các kênh truyền thông để đem lại hiệu quả đồng nhất cho chiến dịch. Chính vì vậy, trong các TVC quảng cáo sản phẩm, không thể thiếu đi thông điệp sản phẩm.

Câu thông điệp này, bạn có thể cho xuất hiện ở đầu TVC nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Và cũng có thể cho vào cuối TVC. Dù đặt ở đâu, bạn cũng cần căn cứ vào kịch bản và cách thể hiện của TVC quảng cáo nhé.

Ví dụ, TVC của bạn được xây dựng giống như một câu chuyện để truyền tải cảm xúc và tính nhân văn như một số nhãn hàng (OMO, Neptune…) vẫn thường làm vào dịp Tết, thông điệp sản phẩm nên để sau cùng. Ngược lại, với những sản phẩm có TVC quảng cáo theo mô tuyp truyền thống (cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm để thuyết phục khán giả mua), bạn có thể đưa ra thông điệp về sản phẩm ngay đầu TVC.

nhung-noi-dung-nao-nen-co-trong-tvc-quang-cao-san-pham-2

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

Flycamsky hân hạnh giới thiệu tới bạn Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Media, Flycamsky tự tin có thể mang tới cho bạn những sản phẩm TVC giới thiệu sản phẩm chất lượng nhất!

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC giới thiệu doanh nghiệp được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply