Giới thiệu dự án bđs Vinhome

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản chuyên nghiệp, giá tốt

Sự cạnh tranh của các dự án bất động sản trên thị trường hiện nay là rất cao do đó nếu dự án của quý vị được giới thiệu tốt, hấp dẫn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tìm đến hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu dự án bất động sản chuyên nghiệp để giúp quý khách đạt được hiệu quả đó.

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản thu hút khách hàng

Trên thị trường bất động sản hiện nay, những dự án căn hộ, khu đô thị, nhà phố, biệt thự, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng cho đến các loại hình sản phẩm khác nhau đều có sự cạnh tranh khốc liệt. Sự tăng nhanh về nhu cầu sở hữu và đầu tư nhưng diện tích đất ở vị trí đắc địa hay thuận lợi ngày càng thu hẹp khiến thị trường có sự cạnh tranh không nhỏ.

Giới thiệu dự án bds Hưng Thịnh
Giới thiệu dự án bds Hưng Thịnh

Các dự án bất động sản phải có được lợi thế mới thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, để khách hàng cảm nhận được lợi thế cũng như chất lượng dự án thì chủ đầu tư cần giới thiệu hấp dẫn nhất. Do đó, quay phim giới thiệu dự án bất động sản góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng với dự án, hiệu quả truyền thông và quảng bá hơn hẳn những bài viết khô khan hay hình ảnh tĩnh khác.

Bởi vì, những thước phim hình ảnh sinh động sẽ dễ dàng thể hiện được lợi thế, cho khách hàng thấy quy mô, thiết kế ấn tượng cùng nhiều yếu tố khác nổi bật của một dự án bất động sản giữa thực tế. Những ý tưởng video logic và hấp dẫn sẽ truyền tải tốt nhất cho quý khách hàng cái nhìn chân thực, chi tiết và đánh vào cảm xúc thông qua hình ảnh, âm nhạc và lời bình tối ưu. Đó chính là lý do, quay phim, dựng phim giới thiệu đem lại hiệu quả cao trong thu hút khách hàng.

Flycam Sky quay phim giới thiệu dự án bất động sản chuyên nghiệp, giá tốt

Chính vì hiệu quả cao, Flycam Sky nhận quay phim giới thiệu dự án bất động sản, góp phần giúp chủ đầu tư thực hiện quảng bá dự án một cách tối ưu, hấp dẫn nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, giúp quý khách có được sản phẩm quảng bá tốt, marketing hiệu quả. Một trong những thiết kỹ thuật quay phim giới thiệu ấn tượng hiện nay mà chúng tôi sử dụng đó chính là quay flycam – quay phim trên không.

Giới thiệu dự án bđs Đất Xanh
Giới thiệu dự án bđs Đất Xanh

Khi sử dụng flycam để quay, các hình ảnh thể hiện bố cục thiết kế, ánh sáng, tiện ích thiết kế, không gian xanh…và những ưu điểm của dự án sẽ thể hiện rõ nét. Những thước him trên diện rộng, đẹp lung linh, ấn tượng, cho cái nhìn toàn cảnh nhất, mượt mà và sẽ cực kỳ thu hút.

Hiện Flycam Sky sử dụng thiết bị flycam độ phân giải cao từ 16 – 42 Mgb, được định vị bằng GPS nên hình ảnh thu được có độ phân giải cao Full HD hay 4K mà vẫn thu được nhiều góc quay ấn tượng. Các loại thiết bị bay flycam hiện đại nhất được chúng tôi sử dụng: inspire 1, inspire 2; phantom 4, phantom 4 pro; S1000… sẽ đem tới hình ảnh độc đáo nhất cho quý khách. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ khiến quý vị luôn hài lòng.

Giới thiệu dự án bđs Vinhome
Giới thiệu dự án bđs Vinhome
Dự án bất động sản Vinhome
Dự án bất động sản Vinhome

Bên cạnh đó, quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ quay phim giới thiệu dự án bất động sản giá thành phải chăng. Mời quý vị liên hệ qua hotline 0988429122/0909662657 để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply