Quay phim điện ảnh bằng Flycam S1000 giá rẻ tại Tphcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành phim ảnh trong việc thực hiện những cảnh quay trên cao, góc quay khó hay những thước phim quay toàn cảnh… Flycam Sky hiện đang cung cấp dịch vụ quay phim điện ảnh bằng S1000 giá rẻ tại tphcm.

Tại sao nên sử dụng flycam S1000 quay phim điện ảnh?

Wings S1000 được hãng DJI sản xuất là một dạng máy bay mô hình với 8 động cơ. Sử dụng năng lượng pin với thời gian bay cho phép tối đa 20 phút cùng nhiều động tác phức tạp và có thể mang được camera với trọng tải lên tới hơn 4 Kg. Hệ thống chống rung của S1000 được thiết kế chuyên biệt giúp thước phim luôn mịn màng dù trong hoàn cảnh nào.

dich-vu-quay-phim-bang-fly-cam-3
Đây một thiết bị flycam hoàn hảo dùng chủ yếu trong ngành phim ảnh, chính vì thế nó đảm bảo tốt về các yêu cao về góc máy và chất lượng hình ảnh, các yêu cầu đòi hỏi không gian hẹp với các chức năng tương đương máy bay trực thăng.

S1000 được thiết bị camera rời nên có thể nâng được các máy ảnh như DSLR, 5D, Sony 7II R,Panasonic GH4, Black Magic…vv Nhưng có ưu thế về chống rung chống nhiễu động hình ảnh cho flycam S1000 đang là một trong những flycam được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành phim ảnh hiện nay.

Quay phim điện ảnh bằng S1000 giá rẻ tại Flycam Sky

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị flycam tại tphcm cũng như khắp các tỉnh thành trong cả nước, Flycam Sky cũng là địa chỉ quen thuộc trong việc cho thuê cũng như cung cấp các dịch vụ về flycam, trong đó có dịch vụ quay phim điện ảnh bằng S1000.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp về flycam sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm hiện đại nhất (flycam S1000) chất lượng với mức giá ưu đãi cùng nhiều tiện ích khác.

dich-vu-quay-phim-bang-fly-cam-2

Các sản phẩm tại Flycam Sky được kiểm tra kỹ càng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn về thiết bị để bạn không gặp bất cứ một trở ngại nào trong quá trình bay.

Cùng với mức giá rẻ nhất tại tphcm Flycam Sky tự tin sẽ là bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng trong các dự án của mình. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi thêm về dịch vụ cũng như những thông tin liên quan khác.

Leave a Reply