Livestream đám cưới cần lưu ý điều gì?

Flycamsky có thể giúp bạn truyền tải ngay lập tức đám cưới của bạn đến với nhiều người xem, bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook thông qua hình thức livestream đám cưới.

Và với kinh nghiệm của chúng tôi, Flycamsky xin gửi tới bạn một số lưu ý khi bạn muốn livestream đám cưới của mình lên Facebook.

Livestream đám cưới cần lưu ý điều gì?

1 – Vị trí đặt máy quay

Nếu bạn nhờ ai đó cầm chiếc Smartphone và chạy quanh khắp buổi tiệc để livestream, thì không cần quan tâm tới vị trí đặt máy quay.

wedding-dresses-1486004_640

Thế nhưng, việc dùng smartphone livestream sẽ dẫn tới một số vấn đề không mong muốn như:

  • Hết pin bất kỳ lúc nào
  • Livestream sẽ bị gián đoạn khi có cuộc gọi
  • Chất lượng hình ảnh không tốt, khung hình dọc
  • Hình ảnh bị rung, giật, lắc bởi tay cầm không vững.

Do đó, để livestream đám cưới thành công, bạn cần đến sự trợ giúp của máy quay. Chỉ cần 2 máy quay, một máy cỡ toàn, và một máy cỡ cận, là bạn đã có được những hình ảnh hết sức đẹp, chân thực về đám cưới của mình.

Bạn có thể phối hợp với Trung tâm tổ chức tiệc cưới để hỗ trợ những không gian nhất định cho các máy quay, bàn mix, thiết bị livestream để không làm ảnh hưởng tới không gian chung của buổi lễ.

2 – Mạng Internet có ổn định không?

Mạng Internet mà không tốt, livestream của bạn không những sẽ có chất lượng không cao, mà còn có thể bị ngắt bất kỳ khi nào.

3 – Nhạc bản quyền

Facebook làm rất chặt chẽ trong vấn đề bản quyền âm thanh. Do đó, nếu trong đám cưới có sử dụng bất kỳ bản nhạc nào đã được đăng ký bản quyền, livestream của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.

couple-260899_640

Dịch vụ livestream đám cưới uy tín tại TP.HCM

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Flycamsky có thể giúp bạn có một buổi livestream Facebook thành công như mong đợi.

Flycamsky được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụlivestream Facebook của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một chương trình được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng Dịch vụ livestream Facebook tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Các dịch vụ livestream Facebook mà chúng tôi thực hiện là:

  • Livestream sự kiên
  • Livestream chương trình ca nhạc
  • Livestream lễ ra mắt, khánh thành
  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Livestream dự án bất động sản

Để được tư vấn nhiều hơn, hoặc nhận báo giá livestream Facebook bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply