Dịch vụ quay flycam teambuilding giá rẻ

Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời cho một chuyến teambuilding bằng dịch vụ quay flycam teambuilding giá rẻ là xu hướng hiện đại. Thu hút rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều người cảm thấy lo lắng là tìm dịch vụ quay flycam teambuilding vừa đẹp vừa có giá hợp lý ở đâu?

DSC00402

Như thế nào là một chiếc flycam tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán flycam. Kể cả khi bạn tự sửa dụng hay muốn thuê một dịch vụ flycam thì cũng cần biết những tiêu chí đảm bảo 1 chiếc flycam tốt. Điều này để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

team buiding xếp hình

Yêu cầu đầu tiên với một chiếc flycam tốt là khả năng bay tốt. Càng hiện đại, flycam sẽ càng bao được lâu. Khả năng cân bằng và chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau tốt.

team building

Flycam tốt còn có thể bay cao và điều khiển được xa. Được thiết lập cài đặt để trở về đúng vị trí mà bạn yêu cầu.

Ngoài ra, camera trong flycam thường là các dòng máy hiện đại, chuyên dụng, độ phân giải ảnh cực lớn. Thiết kế đường dẫn trục rất chắc chắn, giúp bạn có thể nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội.

NAM THANG AY TA BÊN NHAU

Pin cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tìm được chiếc flycam tốt. Càng những loại Flycam sử dụng pin có công suất lớn, cho khả năng càng lâu thì chiếc Flycam đó càng tốt.

Thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế hiện đại, chất liệu bền, đẹp, hệ thống điều khiển nhiều tính năng vượt trội. Giúp người điều khiển dễ dàng điều chỉnh cũng là một trong những tiêu chí của một chiếc flycam tốt.

Dịch vụ quay flycam teambuilding giá rẻ và đẹp

Để chọn được chiếc flycam tốt, bạn phải tìm hiểu kỹ hoặc là người trong nghề. Chưa kể, khi tự mua, bạn cần học cách xài nhuần nhuyễn. Nếu chỉ dùng cho các chuyến teambuilding lâu lâu một lần thì chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ quay flycam để tiết kiệm chi phí mà hình ảnh lại chất lượng.

Flycam Sky là dịch vụ quay teambuilding bằng flycam hiện đại và uy tín hiện nay tại TP. HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ “pilot” trẻ, chuyên nghiệp. Có khả năng xử lý mọi tình huống trong quá trình quay. Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, mọi ràng buộc đều công khai rõ ràng. Đặc biệt, với flycam, những thước phim, hình ảnh đến tay bạn sẽ cực kỳ sinh động, sắc nét mà cách chụp truyền thống khó có thể làm được.

Với góc quay từ trên cao, flycam có thể bao quát hết khung cảnh và mọi hoạt động của chuyến teambuilding. Bắt được khoảnh khắc vui tươi, độc nhất.

Thay vì phải thuê trực thăng để quay hết số lượng người đông và khung cảnh rộng lớn mà âm thanh hình ảnh thu về không hài hòa. Bạn chỉ cần 1 dịch vụ Flycam Sky. Đồng thời, chúng tôi còn giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh sao cho ưng ý nhất. Xử lý và chịu trách nhiệm mọi rủi ro về thiết bị trong suốt quá trình quay.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

 

Leave a Reply