Flycam truyền hình trực tiếp

Dịch vụ Flycam truyền hình trực tiếp cho các sự kiện lớn nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước

Flycam truyền hình trực tiếp sử dụng cổng kết nối HDMI khi thiết bị này bay trên không để quay một vật thể sẽ được truyền hình trực tiếp về màn ảnh rộng nơi mà sự kiện đang điễn ra.

Flycam truyền hình trực tiếp thường sử dụng cho sự kiện nào?

Thông thường Flycam truyền hình trực tiếp được sử dụng trong các sự kiện như Hội thảo giới thiệu về bất động sản, khách hàng sẽ tham dự hộ thảo ở một địa điểm gần dự án bất động sản, họ khó có thể nhìn bao quát được toàn cảnh dự án bất động sản đó, họ chỉ có thể quan sát được thông qua màn ảnh rộng của hộ thảo. Flycam  truyền hình trực tiếp sẽ bay theo các hướng đông, tây, nam, bắc để truyền hình trực tiếp về hội nghị nơi khách hàng đang nghồi dự và nhiệm vụ của MC sẽ căn cứ vào hình ảnh phát trực tiếp từ flycam về và giới thiệu cho khách hàng về dự án mình mở bán.

Flycam truyền hình trực tiếp cho hãng xe Mitsubishi Việt Nam ra mắt tại Trường đua Happy land

Hãng xe Mitshubishi việt nam ra đời ngày 06/08/2016 cho khách hàng, phóng viên, nhà báo chạy thử trên cả hai đoạn đường on road và off road. khách hàng tham gia sự kiện này được mắt chứng kiến những chiếc xe chạy ngoài xa bàn, leo dốc vượt trướng ngại vật thông qua flycam truyền hình trực tiếp phát về màn ảnh rộng.

Lúc này là pha biểu diễn đua xe của tay đua người nhật Hiroshi Masuoka 2 lần vô địch giải đua khắc nghiệt nhất hành tinh Dakar Rally.

IMG_0707

IMG_0693

Flycam quay sự kiện Mitsubishi Việt nam ra mắt – Trường đua Happy land

Clip Flycam Sky kết hợp với báo Autodaily.vn thực hiện

ADC_3641

ADC_3639

Flycam Sky với đội ngũ nhân viên thế hệ 8X, 9X năng động trẻ trung, giàu kinh nghiệm trong việc sử dụng thiết bị Flycam mong muốn được phục vụ cho các sự kiện của quý công ty giúp cho quý công ty tạo lòng tin và uy tín đối với khách hàng. Sự thành công của quý công ty là sự thành công chung của độ ngũ nhân viên Flycam Sky. Lắng nghe – Chia sẻ – Đồng hành cùng quý doanh nghiệp đi xuyên suốt chương trình.

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com