Flycam quay kỷ yếu

Flycam quay kỷ yếu

Flycam quay kỷ yếu. Trước đây dịch vụ chụp hình kỷ yếu bằng máy chụp hình được thực hiện rất khó khăn và phức tạp, để lấy được một số bức ảnh đẹp từ trên cao các thợ chụp hình phải trèo lên các tòa nhà cao tầng hoặc trèo nên một cái cây thật cao mới có thể căn góc, chỉnh được máy, việc chụp hình này còn nhiều hạn chế như: không lấy được tất cả các góc cạnh đẹp nhất, việc trèo lên cây sẽ rất nguy hiểm cho thợ chụp hình, thời gian sắp xếp đội hình thành biểu tượng hoặc ô chữ mất rất nhiều thời gian, hạn chế nữa là về độ cao và độ sâu của bức hình.

Để giải quyết các hạn chế đó Flycam chụp hình kỷ yếu  ra đời giải quyết được mọi vấn đề khó khăn đang đặt ra. Thứ nhất Flycam là thiết bị bay không người lái được trang bị camera bay trên không rất linh hoạt, camera có thể xoay 360 độ có thể căn chỉnh ở mọi góc độ lấy được các khung hình đắt nhất. Thứ hai, dễ dàng xếp hình và chỉnh sửa thông qua một màn hình được phát trực tiếp từ camera về. Thứ ba, không gây nguy hiểm cho người làm nhiếp ảnh, thời gian nhanh chóng, độ chính xác cao.

 

Kỷ yếu Flycam
Kỷ yếu Flycam
Kỷ yếu Flycam
Kỷ yếu Flycam

 

 

flycam chup ky yeu

flycam quay ky yeu
Flycam quay kỷ yếu
flycam quay ky yeu
Flycam quay kỷ yếu

 

Ngoài ra Flycam quay phim kỷ yếu còn quay được các thước phim từ trên cao vô cùng ấn tượng, lột tả được không khí vui vẻ của buổi hoạt náo, các buổi sinh hoạt dã ngoại của lớp học.

my-new-project2_29 ky yeu flycam vinh loc

Kỷ yếu Trường THPT Vĩnh lộc B, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh | Flycam Sky

Flycam quay ky yeu
Flycam quay kỷ yếu
Chup hinh sai gon
Flycam chụp kỷ yếu

 

ky yeu my-new-project2_63 my-new-project2_58

Dịch vụ quay phim kỷ yếu bằng flycam được thực hiện như thế nào?

E kip để thực hiện một dịch vụ quay phim chụp hình kỷ yếu flycam quay kỷ yếu gồm 3 thợ, 1 Pilot điều khiển máy bay không người lái, một người đảm bảo công tác an ninh an toàn mặt đất, quan sát trướng ngại vật trên cao, thông báo bay và ngừng bay. 1 người bảo quản thiết bị trông coi hậu trường.

flycam su kien lasan

IMG_1235

lasan flycam su kien

Flycam quay kỷ yếu gồm những bao gồm những nội dung nào?

Thứ nhất, flycam quay kỷ yếu sẽ thực hiện một số cảnh quay đặc biệt dưới mặt đất bằng thiết bị Osmo, kết hợp với chụp hình đội nhóm, tập thể, chụp hình chân dung cá nhân, quay cảnh sinh hoạt lớp.

Thứ hai, flycam quay kỷ yếu sẽ thực hiện các cảnh quay từ ngoài cổng trường vào trong thấy được toàn cảnh sinh hoạt của các sinh viên trong trường đang hoạt náo, thực hiện quay một số cảnh ở các địa điểm đẹp xung quanh trường để lấy các đoạn phim trên cao đặc sắc.

Thứ ba, flycam quay kỷ yếu thực hiện các cảnh quay hoạt náo của lớp học, chẳng hạn như xếp hình ngoài sân bóng, chơi chò trơi bột màu, bong bóng nước, đá banh, nói chung các cảnh quay trên cao và tùy thuộc và các lớp tự biên tự diễn theo ý mình.

Thứ tư, flycam quay kỷ yếu thực hiện quay các cảnh dã ngoại ngoài trời, có thể là đập nước, đồng lúa khu du lịch, công viên tùy thuộc kịch bản các lớp tự biên tự diễn.

Trên đây chỉ là một nội dung tham khảo của quay flycam làm kỷ yếu. Tuy nhiên, các lớp có thể lên kịch bản theo ý mình tùy thích, Flycam Sky sẽ đáp ứng đầy đủ các cảnh quay cho các bạn sinh viên

Clip flycam làm MV tham khảo

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com