Dạy bay Racing Quadcopter và hướng dẫn lắp ráp chi tiết

Racing quadcopter là một môn chơi khá phưu lưu và mạo hiểm, ở đó bạn sẽ bắt gặp được những cảm giác mạnh như bổ nhào từ trên cao xuống, cơ thể bạn như đang được rơi tự do cùng chiếc Quadcopter, hoặc chui qua khe nhỏ của các căn nhà…tốc độ bay của Racing Quadcopter cũng nhanh hơn rất nhiều, nó dành cho các bạn đam mê tốc độ. Chính vì cảm giác mạnh đó mà nhiều Pilot đã nghiền bay môn này mà bỏ qua các môn khác.

 

Racing quadcopter đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay

Tại thời điểm hiện tại có rất nhiều bạn trẻ trên thế giới bỏ chơi Máy bay cánh bằng, Helicopter 3D chuyển qua chơi Racing Quadcopter để tìm cảm giác mạnh, với ưu điểm của Racing Quadcopter có nhiều thú vị hơn so với cánh bằng và Helicopter, thay vì bay lượn chỉ nhìn được trước mặt thì Racing Quadcopter cho phép bạn đeo kính ở góc nhìn thứ nhất, cảm giác bạn như đang ngồi trong buồng lái máy bay đi khám phá khắp nơi, bạn cũng có thể bay đi xa hơn rất nhiều mà không cần nhìn thấy chiếc máy bay của mình, việc của bạn là nhìn đường bay thông qua kính FPV truyền hình ảnh về cho bạn. Ngoài ra Quadcopter cho phép bạn gắn camera lên máy bay để ghi lại những khoảnh khắc bay lượn của bạn, nó cũng được phục vụ cho công việc tham gia làm các phim về các môn thể thao như: đua xe ô tô, mô tô, và làm phim chiếu rạp tạo ra những cảnh quay Hollywood. Thật thú vị phải không bạn?

 

Để đáp ứng nhu cầu đam mê thú chơi lành mạnh này Flycam Sky mở lớp dạy bay Racing quadcopter và hướng dẫn lắp ráp chi tiết, khi các bạn có đầy đủ kỹ năng bay lượn và hiểu chi tiết về cách lắp ráp máy bay các bạn sẽ tự tin bay mà không bị luống cuống tránh rủi do máy bay bị va đập.

Học bay Racing Quadcopter tại Flycam Sky bạn sẽ được gì?

  • Bạn sẽ được học về cấu tạo của một chiếc Quadcopter có những thiết bị nào, cách cài đặt kết nối giữa máy bay mới tay điều khiển, liên kết Camera với kính
  • Bạn sẽ học bay trên Sim được cài đặt trên máy tính kết nối với tay điều khiển, các lệnh điều khiển bay giống hệt khi bay thực tế bên ngoài
  • Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn bay thực tế bên ngoài để làm quen với cảm giác thực trên chiếc Quadcopter
  • Bạn sẽ được học các bài nhào lộn từ cơ bản tới nâng cao

Tại sao bạn phải học cách lắp ráp mới một chiếc Quadcopter?

Việc bạn tự tay ráp một chiếc Quadcopter là vô cùng quan trọng bạn sẽ hiểu được nguyên tắc hoạt động của nó, các thiết bị bên trong để khi ra bay gặp trục trặc bạn sẽ tự tin biết lỗi nó nằm ở phần nào bên trong kịp thời khắc phục, việc máy bay bay trên trời không thể tránh khỏi rủi do. Vì vậy, bạn phải setup tất cả mọi thứ hoàn hảo để chúng ta có một chuyến bay an toàn tránh được những rủ do không đáng có. Flycam Sky khuyên bạn nên học trước khi tham gia vào môn chơi này, bạn chưa có kiến thức về máy bay, không có ai kèm bạn bay đúng cách để tránh việc mất máy bay. Có người kèm bạn sẽ bỏ qua được những lỗi và nhanh chóng bay được hơn, đó là những kinh nghiệm của Flycam Sky đã trải qua và đúc kết, chắc chắn bạn bỏ ra một khoản học phí nhưng bạn sẽ thu về được nhiều cái lợi hơn.

Ngoài việc hướng dẫn lắp ráp các mạch điện với nhau cho đúng không bị cháy nổ, Flycam Sky còn tư vấn bạn mua các loại Frame với động cơ để lắp chúng lại với nhau cho đúng thông số, từng loại thiết bị phù hợp sẽ khai thác được tốc độ bay cũng như độ bền cho chiếc Quadcopter. Có rất nhiều linh kiện bán trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng tốt, loại nào cũng bền việc có người hướng dẫn bạn mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng về lâu dài sẽ tiếp kiệm chi phí cho bạn không phải mua lần hai.

Bạn hoàn toàn có thể làm được như Mr steele

Nào còn trần chờ gì nữa mà không bốc máy lên liên hệ với Flycam Sky ngay hôm nay để tham gia khoá học bay Racing Quadcopter an toàn cùng, “Bạn không học người khác sẽ học, bạn không làm người khác sẽ làm và người ta thành công chứ không phải bạn. Liên hệ Mr Bằng: (Zalo viber 0988.429.122   0909662657)

 – Ready To Fly – Fly safe with Flycam Sky –

FLYCAM SKY CO., LTD

icon_address      Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

icon_phone      Hotline: 0988429122 Phone: 0906236505

icon_email      Emai: flycamsky18@gmail.com