Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu – Hồ Cốc tuyệt đẹp

Những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp đong đầy tình yêu của các cặp đôi giữa thiên nhiên và khung cảnh lãng mạn của hoa cỏ, đất trời, biển cả…, minh chứng cho tình yêu đôi lứa ngọt ngào. Vì thế, những địa điểm chụp ảnh đẹp nổi tiếng được nhiều cặp đôi lựa chọn để hoàn thành album ảnh cưới tuyệt vời cho bản thân. Nổi bật trong số những địa danh được yêu thích hiện nay phải kể Vũng Tàu miền biển nói chung và Hồ Cốc nói riêng. Lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu –  Hồ Cốc sẽ mang tới những bức ảnh cực đẹp, sáng tạo nơi biển trời hòa quyện.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu, chọn Hồ Cốc

Hồ Cốc là phim trường biển đặc biệt của Vũng Tàu. Khu vực hồ thuộc xã Hưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 175km. Đây được đánh giá là địa điểm du lịch hấp dẫn hàng nghìn du khách mỗi năm với cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, tuyệt đẹp hòa quyện của sắc nước biển xanh, chân trời trong, bãi cát trải dài mênh mang, vạn vật tự nhiên hiền hòa trữ tình ấn tượng. Với khoảng cách lý tưởng không xa thành phố mà cảnh sắc lại tuyệt đẹp đến ngỡ ngàng, Hồ Cốc chính là địa chỉ chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu được yêu thích.

chup hinh cuoi ho coc

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu –  Hồ Cốc tuyệt đẹp giữa muôn trùng sóng vỗ, bãi cát dài mơ màng hay những bãi đá tự nhiên, vùng trời trong xanh, ánh nắng chan hòa, cảnh thiên nhiên hữu tình phong thủy. Những bức ảnh “chất” và vô cùng sáng tạo được làm nên theo nhiều góc chụp bởi ở điểm nhìn nào, Hồ Cốc cũng đẹp miên man với nét “thơ”, nét “tình’ riêng có của nó. Giữa thiên nhiên, biển trời an nhiên ấy, các cặp đôi thoải mái bung tỏa cảm xúc, thể hiện tình yêu và sẽ được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại, tạo nên ablum ảnh tuyệt vời có tình, có sắc và có thơ.

Và hơn nữa, cảnh sắc thiên nhiên đẹp, chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc sẽ là dịp thả trôi cảm xúc, chụp ảnh cưới nhẹ nhàng mà không mệt mỏi dành cho các cặp đôi. Thay vì những phim trường cảnh sắc nhân tạo thì những bức ảnh giữa thiên nhiên biển trời đến tự nhiên và thoải mái sẽ thêm phần tuyệt vời dành cho các bạn, để mỗi lần nhìn lại luôn rung rinh cảm xúc, đồng điệu trữ tình.

chup hinh cuoi vung tau

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hồ Cốc đẹp, giá rẻ

Hồ Cốc không xa TPHCM và lại có diện tích rộng, cảnh sắc đẹp cho những góc máy tuyệt vời đang là lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu –  Hồ Cốc được nhiều khách hàng lựa chọn và các ảnh viện, studio hướng tới. Mức giá chụp ảnh ở Hồ Cốc không cao vì chi phí đi lại không nhiều mà “phim trường biển” tự nhiên này lại miễn phí, địa hình dễ chụp theo nhiều concept.

Nếu đôi bạn đang muốn tìm hiểu địa điểm chụp ảnh cưới hoặc đã quyết định chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu, đến với Hồ Cốc thì có thể tham khảo mức giá chụp ảnh cùng Flycam Sky. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chuyên viên trang điểm, phục trang và thiết bị hiện đại, Flycam Sky sẽ mang tới bộ ảnh cưới ngoại cảnh đẹp mà giá rẻ nhất dành cho đôi bạn!

Nguồn: http://flycamsky.com/

2 thoughts on “Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Vũng Tàu – Hồ Cốc tuyệt đẹp

Leave a Reply