Chia sẻ kinh nghiệm quay phim chụp hình cưới TPHCM

Rất nhiều cặp đôi muốn những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn trong tiệc cưới của mình sẽ được ghi hết lại trong phóng sự cưới. Thế nhưng, bạn đã tìm được cho mình những kinh nghiệm quay phim chụp hình cưới TPHCM đẹp, độc và cực chất hay chưa. Nếu chưa, thì hãy tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm dưới đây nhé!

Một số kinh nghiệm hay khi quay phim chụp hình cưới TPHCM.

anh 1

Kinh nghiệm quay phim chụp hình cưới đẹp.

Một mùa cưới lại bắt đầu và chắc hẳn, bạn đã thấy một không khí, màu sắc rộn ràng không gian cưới nhộn nhịp. Không chỉ nhiều nơi trên cả nước, mà ngay tại TPHCM thì đã có rất nhiều cặp đôi đã chuẩn bị cho mình những bức hình, phóng sự cưới hoàn hảo cho mình.

Làm sao có thể ghi lại những giây phút, khoảnh khắc đó thật đẹp, thật độc đáo và thật lãng mạn, ấm cúng? Đó là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều cặp đôi. Nếu như bạn cũng chung thắc mắc này. Thì những chia sẻ kinh nghiệm quay phim chụp hình cưới dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có bí quyết hay cho mình.

Hãy chọn một địa chỉ quay phim, chụp hình cưới chuyên nghiệp

Với nhiều cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí, thì đã nhờ đến người thân, bạn bè của mình chụp hình giúp. Nếu bạn tìm được một chuyên gia nghiệp dư thì không sao, ảnh vẫn đẹp như mong muốn. Thế nhưng, đôi khi họ lại không có thể kịp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi hai bạn đứng gần bên nhau.

anh 2

Hãy chọn địa chỉ chuyên nghiệp chụp hình cưới.

Chính vì thế, mà bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ quay phim, chụp hình cưới chuyên nghiệp. Tại đây, họ có một đội ngũ chuyên gia chuyên quay phim, chụp hình nổi tiếng và chuyên nghiệp. Chắc chắn, bạn sẽ có cho mình mình video, hình cưới có chất lượng đẹp, rực rỡ và độc đáo. 10, 20 năm sau bạn xem lại, thì nó vẫn còn đẹp, hợp với thời đại tương lai.

Xác định nhu cầu của bản thân muốn gì

Đây cũng là một kinh nghiệm hay mà bạn nên áp dụng khi muốn quay phim, chụp hình cưới. Bạn hãy xác định nhu cầu bản thân muốn gì, lập kế hoạch theo ý tưởng đó, thì việc quay phim cũng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều.

Cùng với đó, bạn hãy cân nhắc xem với phóng sự cưới của mình sẽ dài bao nhiêu phút, bạn cần chụp hình nhiều ở những khoảnh khắc nào. Thì như thế, bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối khi những giây phút đặc biệt không được quay lại, mà thay vào đó là những tấm hình chẳng rõ ràng.

anh 3

Hãy xác định bản thân muốn quay phim, chụp hình cưới như thế nào.

Xác định bao nhiêu máy quay, vị trí quay

Trong không gian tiệc cưới rộng và rất nhiều quan khách, vì thế không phải vị trí quay phim nào cũng đẹp được. Bạn hãy tham khảo ý kiến cùng đơn vị quay phim, chụp hình cưới xem ở những vị trí nào thì sẽ quay hình lên đẹp nhất. Để từ đó, họ có thể bố trí và sắp xếp vị trí đứng phù hợp nhất.

Cùng với đó, thì bạn cũng cân nhắc và xác định xem đám cưới của mình sử dụng bao nhiêu máy quay phim là phù hợp nhất. Nhiều người cho rằng, điều này không quan trọng và tùy thuộc vào bên quay phim, chụp hình.

Thế nhưng, số lượng máy quay phim cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quay phim, chụp hình cưới. Bởi, nếu như có một máy quay phim thì đôi khi sẽ bỏ sót đi một vài hình ảnh đẹp. Thế nên, để không bỏ lỡ góc hình nào, thì hãy sử dụng hai máy quay trở nên.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình những kinh nghiệm quay phim chụp hình cưới TPHCM. Hãy áp dụng cho mình những kinh nghiệm thú vị trên, thì chắc chắn bạn sẽ có những phóng sự cưới, hình cưới đẹp xuất sắc.

Leave a Reply