Camera 360 action quay teambuilding

Camera 360 action quay teambuilding

Hiện nay, camera 360 action quay teambuilding đang là xu thế rất “hot”. Bởi vì, tổ chức team building là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp. Vậy dòng camera này có gì độc đáo? Các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Camera 360 action quay teambuilding như thế nào?

Tổ chức teambuilding giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Thực tế, để ghi lại những hình ảnh về hoạt động tập thể không hề đơn giản. Bạn không thể vừa tham gia vui chơi vừa cầm máy ảnh chụp hình tất cả mọi người. Đây là nỗi băn khoăn lớn của nhiều doanh nghiệp khi muốn tổ chức teambuilding.

Hơn nữa, với máy ảnh thông thường, bạn phải chụp đi chụp lại nhiều lần mới thu về hình ảnh ưng ý. Và hiển nhiên, những khoảnh khắc độc-lạ không bao giờ tái diễn lại nhiều lần được.

Bạn đang lo lắng với không gian rộng lớn làm sau chụp được bức ảnh toàn cảnh? Số lượng người đông làm sao để chụp không sót một ai?

Đừng băn khoăn nữa! Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời. Đó là chiếc camera 360 action. Dòng máy ảnh hiện đại với nhiều tính năng vượt trội mà bất kỳ photographer nào cũng “ao ước”.

Camera 360 action quay teambuilding mang lại hình ảnh sắc nét, sinh động. Bao quát được không gian rộng lớn trong một bức ảnh. Bắt kịp tất cả khoảnh khắc vui tươi, độc đáo của các bạn. Ngoài ra, camera 360 action còn có nhiều tính năng như điều khiển từ xa, phát hình ảnh, video trực tuyến,…

Một chiếc máy với nhiều ưu điểm như vậy rất thích hợp để quay teambuilding. Nếu bạn bận rộn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy chọn dịch vụ trọn gói.

Flycam Sky dùng camera 360 action quay teambuilding

Flycam Sky là dịch vụ chụp hình, quay phim teambuilding nhiều năm kinh nghiệm. Đây là dịch vụ hỗ trợ trọn gói cho doanh nghiệp nào đang tìm kiếm giải pháp cho hình ảnh teambuilding.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ mới.           Điển hình là camera 360 action hiện đại.

Với đội ngũ photographer và pilot trẻ, tay nghề cao. Khả năng xâm nhập thực tế nhạy bén, giúp bạn có những góc nhìn tự nhiên, chân thực. Chúng tôi ghi lại cho bạn những hình ảnh độc đáo mang phong cách riêng của chính bạn.

Khi lựa chọn Flycam Sky, bạn không cần lo lắng nếu camera gặp vấn đề. Vì chúng tôi chịu trách nhiệm về thiết bị trong quá trình quay. Sau cùng, chúng tôi giúp bạn chỉnh sửa ảnh hậu kỳ. Để khi nhận được sản phẩm, đó là những gì bạn ưng ý nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0988429122    0906236505 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

 

VR 360 ĐỘ TEAMBUILDING HỒ CỐC – VŨNG TÀU

 

Leave a Reply