Chụp ảnh sự kiện uy tín

Báo giá quay phim sự kiện trọn gói khoảng bao nhiêu?

Quay phim sự kiện nhằm ghi lại bằng video những hình ảnh đáng nhớ của một sự kiện quan trọng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này như báo giá quay phim sự kiện như thế nào thì cần xem xét kỹ. Vậy báo giá quay phim sự kiện trọn gói có thể hết khoảng bao nhiêu?

Giá quay phim sự kiện trọn gói khoảng bao nhiêu?

Quay phim sự kiện là dịch vụ phổ biến hiện nay được các công ty kỹ thuật hình ảnh, video cung cấp cho quý khách hàng nhằm ghi lại những hình ảnh sinh động, ấn tượng của sự kiện mà khách hàng thực hiện. Một sự kiện có những ý nghĩa quan trọng riêng, phục vụ mục đích riêng được ghi lại sẽ đem lại hiệu quả khác nhau mà khách hàng có thể sử dụng. Trong đó, hiệu quả quảng bá hình ảnh là phổ biến.

Chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp
Chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp

Với những sự kiện thành lập công ty, sinh nhật công ty, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu chương trình ưu đãi…hay thậm chí là những sự kiện du lịch, giải trí…đa dạng mà doanh nghiệp, đoàn thể tổ chức cho nhân viên, người tham gia. Mỗi sự kiện đều có tầm ảnh hưởng nhất định với sự phát triển của đơn vị, hình thành nên lịch sử đồng thời có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh tốt hơn. Vì thế, dịch vụ này đang được nhiều doanh nghiệp, đoàn thể lựa chọn. Nhưng giá quay phim sự kiện như thế nào là điều mà ai cũng băn khoăn.

Thực tế, giá quay phim sự kiện hiện nay không quá cao như khách hàng vẫn lo ngại. Tùy theo quy mô sự kiện, thời gian diễn ra, yêu cầu thực hiện…mà chi phí sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá khác nhau. Mức giá dựa trên thỏa thuận trong điều kiện riêng của đôi bên.

Chụp ảnh sự kiện uy tín
Chụp ảnh sự kiện uy tín

Hiện có hai dạng quay phim sự kiện toàn cảnh (thời lượng dài, chi tiết) và quay phim tóm tắt (thời lượng ngắn hơn, chỉ chú trọng những phần quan trọng). Tùy theo yêu cầu về sự kiện, trang thiết bị sử dụng, hình ảnh ra sao và nhiều yếu tố khác mà mức chi phí hết khoảng bao nhiêu dao động khoảng vài triệu đồng trở lên.

Báo giá quay phim sự kiện trọn gói từ Flycam Sky

Nếu quý vị đang quan tâm đến báo giá quay phim sự kiện thì có thể tham khảo ngay với Flycam Sky. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, chúng tôi  mang tới cho quý khách hàng lựa chọn tối ưu phù hợp nhu cầu và kinh phí. Đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên tập sáng tạo của chúng tôi tiến hành chọn lọc và làm nên những thước phim chất lượng, trọn bộ cho quý vị.

Chụp ảnh sự kiện khai trương
Chụp ảnh sự kiện khai trương

Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng flycam quay toàn cảnh trên cao của chúng tôi cam kết mang lại hình ảnh chất lượng, ấn tượng để tạo nên những video phục vụ mục đích xem lại, lưu giữ hay quảng cáo tốt nhất cho quý khách.

Quý vị vui lòng liên hệ qua hotline 0988429122/0909662657 của Flycam Sky để nhận báo giá quay phim sự kiện trọn gói phù hợp theo yêu cầu và kinh phí của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách thước phim ấn tượng, chất lượng và hoàn hảo, ghi dấu sự kiện quan trọng đáng nhớ của công ty, doanh nghiệp, đoàn thể một cách trọn vẹn!

Nguồn: http://flycamsky.com/

Leave a Reply