Vì sao nên đưa MV ca nhạc của bạn lên Youtube

Có rất nhiều cách để bạn xem một MV ca nhạc của ca sỹ mình yêu thích. Một trong số những cách ấy, đó là lên mạng xã hội Youtube.

Vậy vì sao lại nên đưa MV ca nhạc lên Youtube? Nó sẽ giúp bạn thu được những nguồn lợi nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây của Flycamsky nhé!

quay-mv-ca-nhac-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm-4

Vì sao nên đưa MV ca nhạc của bạn lên Youtube

Dưới đây là một số lợi ích mà mạng xã hội có 1 tỷ người sử dụng này sẽ mang lại cho MV của bạn:

1 – Thu hút được nhiều người xem

Như đã nói ở trên, Youtube là một mạng xã hội có hơn 1 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, cũng có rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này để xem và nghe các nội dung giải trí, ca nhạc.

Do đó, nếu đưa MV ca nhạc của bạn lên Youtube, sẽ gia tăng thêm cơ hội thu hút Fan cho MV của bạn!

quay-mv-ca-nhac-chuyen-nghiep-gia-re-tai-tphcm-2

2 – Kiếm tiền từ Youtube

Mặc dù không cao, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được tiền từ Youtube, nếu MV của bạn có nhiều lượt xem. Youtube sẽ đưa các quảng cáo vào trước và sau MV của bạn, và mỗi lượt xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được một chút tiền từ Youtube.

Ngoài ra, nếu MV của bạn có nhiều lượt xem, bạn cũng có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng để làm quảng cáo tài trợ.

3 – Nâng cao giá trị thương hiệu

Thông thường, nếu chọn cách phát hành đĩa, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền truyền thông. Thế nhưng, với cơ chế chia sẻ và Viral của mạng xã hội, Youtube sẽ nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn và MV của bạn một cách rất mạnh mẽ, mà lại tiết kiệm chi phí.

quay-mv-ca-nhac-co-kho-khong-2

Flycamsky – đối tác giúp bạn thực hiện MV ca nhạc chuyên nghiệp

Được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Media, Flycamsky hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Flycamsky còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM được Flycamsky thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Đến với Dịch vụ Quay MV ca nhạc chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM tại Flycamsky, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 24/7: 0909 662 657 – 0988 429 122 (Mr. Bằng) để được trao đổi chi tiết về dịch vụ. Tham khảo thêm tại website: flycamsky.com.

Leave a Reply